iboxStart dành cho DN vừa và nhỏ

07/10/2015 15:37

ibox Vietnam đưa ra thị trường Việt Nam sản phẩm iboxStart - một giải pháp đồng bộ cho phép chấp nhận cả thẻ ngân hàng lẫn tiền mặt. Hóa đơn được in ra ngay khi thanh toán.


Để kích hoạt iboxStart, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị này với chiếc điện thoại thông minh có nền tảng Android hoặc iOS qua cổng tai nghe của điện thoại, và thiết bị đầu cuối di động phải sẵn sàng chấp nhận thẻ ngân hàng của khách. Khi cần in hóa đơn thì cần thêm một chiếc máy in được kết nối với điện thoại qua cổng bluetooth.

“Khi kết nối điện thoại smartphone của mình với dịch vụ mPOS, bạn sẽ có thể nhớ rõ mặt từng khách hàng của mình. Hệ thống này cho phép bạn ghi nhớ tất cả: từ người dân của khu nhà nào gọi loại pizza nào và một tuần bao nhiêu lần... mà không cần ghi chép bất cứ loại sổ sách phiền phức nào. Bởi vì khi bạn đề nghị với khách hàng là sẽ gửi hóa đơn cho họ qua hòm thư điện tử hoặc tin nhắn sms tới di động của họ thì các thông tin liên lạc này của khách hàng sẽ được ghi nhớ vĩnh viễn trong cơ sở dữ liệu của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần xem bảng phân tích do dịch vụ mPOS tạo sẵn để đưa ra các đề xuất riêng với mỗi khách hàng đã từng thanh toán cho một đơn hàng gọi về nhà”, ông Đinh Xuân Tùng – Tổng giám đốc ibox Vietnam chia sẻ.

Được biết, ibox Vietnam đã ký kết các thỏa thuận để dịch vụ mPOS hoạt động dưới thương hiệu ibox có thể kết nối với các ngân hàng Techcombank và OceanBank. Ngoài ra còn có hợp đồng hợp tác với hệ thống thanh toán Banknetvn. Trong số các khách hàng đầu tiên của ibox Vietnam có hệ thống quán cà phê Highlands Coffe và hãng taxi Mailinh.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang