HyperX ra mắt chuột chơi game HyperX Pulsefire FPS Pro RGB

05/09/2018 13:34

HyperX, một thương hiệu về game của Kingston Technology, vừa ra mắt chuột chơi game HyperX Pulsefire FPS Pro RGB.


Pulsefire FPS Pro có cảm biến tracking chính xác Pixart 3389 và sử dụng thiết bị chuyển mạch Omron cao cấp với độ bền 20 triệu cú click, sáu nút có thể lập trình và bộ nhớ trên bo mạch để lưu tối đa ba cấu hình tùy chỉnh thông qua phần mềm HyperX NGenuity.

Pulsefire FPS Pro cung cấp ba set cài đặt DPI từ 800, 1600 và 3200 DPI, chỉ cần chạm vào một nút là có thể chuyển đổi và sử dụng. Chuột bao gồm các cài đặt DPI gốc có thể tùy chỉnh hỗ trợ lên đến 16.000 DPI và bộ nhớ trên máy để có thể tùy chỉnh ánh sáng và hiệu ứng với tối đa ba cấu hình cho game của bạn đang chơi. Phần mềm HyperX NGenuity cung cấp ánh sáng LED và tùy biến RGB cho bánh xe chuột và logo HyperX. Ngoài ra, NGenuity bao gồm hiệu suất cảm biến cá nhân, macro và cài đặt DPI.

Pulsefire FPS Pro được xây dựng với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng phù hợp cho cả người dùng các phương tiện khác nhau để điều khiển. Tay nắm bên không trơn trượt cung cấp khả năng xử lý an toàn và phân bố trọng lượng tối ưu chỉ có 95 gram, lý tưởng để di chuyển nhanh. Pulsefire FPS Pro cũng có cáp bện linh hoạt và đế trượt chuột lớn cho hiệu ứng lướt mượt mà.

"HyperX rất phấn khích khi dòng phụ kiện HyperX của chúng tôi được mở rộng với việc ra mắt chuột chơi game Pulsefire FPS Pro RGB mới", HyperX cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là bổ sung cho bộ thiết bị ngoại vi chơi game HyperX, cung cấp sự kết hợp giữa hiệu suất và tùy biến cho các game thủ chuyên nghiệp và đam mê. Pulsefire FPS Pro đáp ứng nhu cầu hiệu suất và có thiết kế thoải mái cho game thủ.”

HyperX Pulsefire FPS Pro hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá là 1.449.000 đồng tại Gear VN, Hoàng Đông, Hữu Hoàng và các công ty khác. Chuột được hỗ trợ bảo hành giới hạn hai năm và hỗ trợ HyperX. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể truy cập hyperxgaming.com.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang