Hướng dẫn tải Plant vs Zombie 2 miễn phí cho iOS

11/07/2013 10:03

(e-CHÍP Online) Tựa game “gây nghiện” ngày nào đã ra mắt phiên bản thứ hai và ngay bây giờ, bạn đã có thể tải về và trải nghiệm nó.

Như e-CHÍP Online đã đưa tin trước đó. Ngay tối ngày 10/7, phiên bản tiếp theo của tựa game "gây nghiện" Plants vs Zombies 2 sẽ ra mắt cho iOS. Tuy nhiên, chỉ có App Store ại Úc và New Zealand là có, các nước khác như Mỹ, Châu Âu sẽ phải chờ thêm 2 – 3 tuần nữa. Vậy nếu bạn sử dụng App Store nhưng không phải dùng tài khoản tại Úc hay New Zealand thì làm sao có thể tải về tựa game này? e-CHÍP Online sẽ hướng dẫn bạn cách khá đơn giản.

Đầu tiên, bạn vào chương trình iTunes của mình, đăng nhập vào tài khoản iTunes. Từ menu phía trên, bạn bấm vào tên tài khoản của mình rồi chọn mục Account.

Ở trang mới hiện ra, bạn chọn mục Change Contry or Region. Sau đó chọn Region là Autralia (Úc) hay New Zealand. Xong bấm nút Change.

Lần lượt bấm Continue và Agree để xác nhận các điều khoản mới. Ở cửa sổ cuối cùng chọn thông tin thanh toán, bạn hãy chọn nút None để không phải điền thông tin tài khoản thẻ tín dụng. Sau đó bấm Continue để hoàn tất. Vậy là bạn đã có trong tay một tài khoản úc hoặc New Zealand. Lúc này, ngay từ iTunes, bạn hãy bấm tìm từ khóa “Plant vs Zombie 2”, ở bảng kết quả hiện ra, bạn đã thấy tựa game này rồi!

Nhật Phúc
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang