Hướng dẫn soi chỉ số CP của Pokemon trước khi tiến hóa

20/08/2016 11:20

Ở Việt Nam tỉ lệ ra được những Pokemon hiếm và mạnh là khá ít, thông thường để có được một con Pokemon mạnh, người chơi phải hì hục cày cuốc và tiến hóa dần từ Pokemon cấp 1 cho đến một con Pokemon cấp cao.

Ví dụ như Eevee hay Dratini, những con pokemon tiến hóa từ 2 con này là Vaporeon và Dragonair gần như không tồn tại ở Việt Nam, vì vậy người chơi sẽ cần phải tỉ mẩn bắt từng con Pokemon 1 để tích góp Candy sao cho đủ. Eevee cần 25 candy mỗi lần tiến hóa, còn Dratini cần 50 candy cho lần tiến hóa đầu tiên, sau đó là 100 candy. Tốn kém như vậy nên mỗi khi tiến hóa người chơi sẽ cần phải cân nhắc sao cho tối ưu nhất.

Vậy làm thế nào để biết được con pokemon của mình sau khi tiến hóa hay không? Rất đơn giản, các bạn hãy truy cập vào liên kết này.


Đây là một công cụ hỗ trợ các huấn luyện viên trong quá trình nuôi con Pokemon của mình. Các bạn chỉ việc điền tên của con Pokemon mà mình muốn tiến hóa, kèm theo chỉ số CP của nó thời điểm hiện tại và ấn Calculate, hệ thống sẽ tự động tính toán chỉ số CP của Pokemon sau khi tiến hóa. Qua đó cho các bạn biết được mình có nên tiến hóa con Pokemon này hay không, hay để dành để bắt được những con pokemon khác mạnh hơn.

Theo GameN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang