Hướng dẫn cài Nox App Player để chơi Pokémon GO trên máy tính

20/07/2016 21:02

Pokémon GO chỉ vừa ra mắt mấy tuần nhưng đã tạo nên cơn sốt lan tỏa toàn cầu, tuy vậy một số nước vẫn nằm trong diện chờ trong đó có Việt Nam. Nox App Player sẽ giúp bạn chơi được game này dù đang ở bất kỳ đâu.

Pokémon Go là một mobile game thực tế tăng cường (Augmented reality - AR) được nhóm Niantic phát triển cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, hiện đang làm mưa làm gió, với mức tăng trưởng đánh bật mọi đối thủ. Vậy điều gì đã khiến cho game thành công như vậy? Thật bất công khi chúng ta chỉ có thể chờ đợi dù rằng cộng đồng Pokémon Việt đã tìm đến facebook của Niantic để... đưa ra thỉnh cầu mang game đến Việt Nam sớm hơn. Thế nên, Nox App Player sẽ giúp bạn vượt qua rào cản địa lý và có thể thoải mái Catch'em all ở bất kì nơi đâu.

Không giống với nhiều chương trình khác cần phải root máy, cài đặt fake GPS, IP v..v.. . Nox App Player sẽ đưa các bạn đến thế giới Pokémon chỉ bằng những bước rất đơn giản.

Cách cài đặt và "săn" Pokémon ngay trên máy tính

Bước 1: Tải Nox App Player: Pokémon phiên bản PC từ địa chỉ bên dưới và cài đặt. Quá trình cài đặt rất dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột đơn giản là hoàn tất.

- Tải về Pokémon GO for PC tại đây.


[​IMG]
Bước 2: Khởi động Nox App Player: Pokémon GO, đợi trong giây lát sẽ xuất hiện màn hình như bên dưới biểu tượng Pokémon GO sẽ được cài đặt sẵn.

[​IMG]
Bước 3: Bạn tiếp tục bấm chọn vào biểu tượng Pokémon GO, đăng nhập tài khoản Google của mình và đi săn mấy em Pokémon đáng yêu thôi?!

[​IMG]
Xong! Quá đơn giản phải không. Bước khó khăn nhất khi cài đặt Nox App Player có lẽ là chờ tải về ứng dụng này.

Hướng dẫn và các mẹo nhỏ:
1. AR:
là công nghệ thực tế tăng cường, sử dụng camera và hòa hợp giữa môi trường hiện thực với thế giới Pokémon. Trên PC thì rõ ràng không thể tận dụng được tính năng này, nên bạn hãy bấm tắt đi nhé (AR - Off) để tránh bị lỗi màn hình.

2. Điều khiển bằng phím:
khi ở trong game, bạn hoàn toàn có thể tự điều khiển nhân vật mình di chuyển bằng những phím WASD. Trên màn hình cũng có bàn phím hỗ trợ, nếu bạn muốn nhìn rõ hơn thì bấm hint-off, chỉ cần click chuột vào Keyboard control (có hình bàn phím) ở thanh công cụ bên -> Chọn Save -> Kéo Transperancy về Zero và bấm Yes.
[​IMG]
3. Địa điểm ảo: Đây là tính năng tuyệt vời nhất dành cho bạn ! Bấm chọn vào nút Virtual Location (Ctrl + 3) ở trên thanh công cụ bên và kéo đến vị trí bạn mong muốn trên bản đồ, bấm nút OK và thế là bạn sẽ lập tức có mặt tại đó.

[​IMG]
Nox App Player: Pokémon GO có lẽ là phần mềm rất hữu ích để bạn chữa cháy tạm thời trong khi chờ game chính thức ra mắt tại Việt Nam. Còn chờ gì nữa, hãy thử ngay Pokémon GO phiên bản "ngồi nhà" này nào các bạn.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang