Hunter Soul - Bom tấn săn quái vật cực giống Monter Hunter từ NetEase

07/08/2017 15:31

Cũng giống như trong Monster Hunter, Hunter Soul không phân chia các class và cung cấp 6 loại vũ khí độc đáo bao gồm Greatsword, Gun Shield, Gauntlet, Staff, Bow và Dual Swords.

Có thể khẳng định rằng, hiện chưa có một tựa game nào mang phong cách Monster Hunter thật sự gây được tiếng vang lớn trên nền tảng di động, và hãng phát triển hàng đầu Trung Quốc NetEase Games tin rằng sẽ biến điều đó trở thành hiện thực. Sau sự thất bại của Hunting Era, NetEase quyết tâm lấy lại những gì đã mất khi công bố Hunter Soul tới cộng đồng game thủ cùng trailer cực chất.

Được biết, Hunter Soul là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành. Lấy nguồn cảm hứng từ series “Monster Hunter” của Capcom, trò chơi là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên nền di động của NetEase, sở hữu một phong cách thiết kế hình ảnh chân thực quy mô, bối cảnh giả tưởng khác lạ, kết hợp cơ chế gameplay độc đáo, cho phép người chơi săn đuổi và đối đầu với đủ dạng quái vật khổng lồ hung bạo.


Bối cảnh game nói về 5 vụ nổ bí ẩn liên tiếp xảy ra khiến một lượng lớn các công trình nhà cửa bị phá hủy cũng nhiều thường dân vô tội thiệt mạng lẫn mất tích không rõ. Trong khi đó, không hiểu lý do gì mà các loài thực vật và động vật lại phát triển qua mức bình thường. Và điều khủng khiếp nhất đã đến khi những con thú khổng lồ xuất hiện và tấn công con người. Từ đây, bạn sẽ vào vai những thợ săn quái thú đi tìm và tiêu diệt chúng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể thấy ưu điểm lớn nhất của Hunter Soul chính là nền đồ họa chất lượng cao khi ngay cả những hiệu ứng ánh sáng - bóng tối cũng như ngày - đêm đều hiện lên rõ nét. Bên cạnh đó, thiết kế mô hình nhân vật và quái vật vô cùng bắt mắt. Không những có thết kế đẹp và chân thực, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật cũng rất hoa lệ, mang tính hành động nhanh mạnh kèm theo đủ dạng hiệu ứng gây rung chuyển cả màn hình cảm ứng.

Về gameplay, Hunter Soul không tập trung vào việc cắm đầu farm quái và lên cấp vèo vèo như những sản phẩm nhập vai thông thường mà xoay quanh những trải nghiệm khám phá và săn bắn cho 4 người trong cùng một nhóm. Cũng giống như trong Monster Hunter, Hunter Soul không phân chia các class và cung cấp 6 loại vũ khí độc đáo bao gồm Greatsword, Gun Shield, Gauntlet, Staff, Bow và Dual Swords. Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí của mình với các nguyên vật liệu tìm được, và kết hợp cùng kỹ năng săn bắn để hạ gục những con quái vật hung hãn.

Trong trailer là 3 tính năng chiến đấu chính của Hunter Soul là Soul Chains, Hawk Eyes, và Monster Dismemberment. Soul Chains bao gồm những thứ mà thợ săn có thể sử dụng để kiềm giữ con quái vật. Trong khi đó, Hawk Eyes sẽ làm nhiệm vụ phát hiện các điểm yếu và thiệt hại mà bạn có thể gây ra trên mỗi phần cơ thể của nó. Cuối cùng, Monster Dismemberment cho phép người chơi thể đánh bại con quái vật theo cách riêng và lấy được các nguyên vật liệu cần thiết từ các bộ phận riêng biệt.

Với việc công bố trailer Tiếng Anh của trò chơi thì rất có thể Netease Games sẽ phát hành cùng lúc phiên bản quốc tế cho thị trường toàn cầu. Các thông tin mới về game có thể sẽ được hé lộ thêm tại sự kiện ChinaJoy 2017 vào cuối tuần này.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang