Huawei Việt Nam được Hà Nội vinh danh nộp ngân sách cao

26/06/2017 09:30

Trong khuôn khổ Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển" diễn ra ngày 25/6/2017, Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen vì thành tích trong phong trào thi đua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.

Với thành tích nộp ngân sách đạt 96,04 tỷ đồng trong năm 2016 (bằng 158% so với năm 2015), Huawei Việt Nam là một trong 30 các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thành tích nộp thuế cao trong năm 2016 được trao bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Ông Thomas Zhou, Tổng giám đốc Huawei Việt Nam đón nhận Bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng Huawei với thành tích trong phong trào thi đua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.

"Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được vinh danh trong phong trào thi đua nộp ngân sách Nhà nước năm 2016 của UBND Thành phố Hà Nội. Là một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi không chỉ tuân thủ nghiêm túc pháp luật bản địa, mà còn tham gia đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô", ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam phát biểu. "Cùng với cam kết hoạt động kinh doanh lâu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của ngành ICT Việt Nam cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung, đặc biệt là đóng góp vào các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ICT và xóa khoảng cách số tại Việt Nam".

Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển", do UBND Thành phố Hà Nội tổ chức, là hội nghị nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và chủ trương - cam kết của Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang