Huawei tham gia CeBIT 2017

21/03/2017 14:12

Tại CeBIT 2017 từ ngày 20 đến 24/03/2017, Huawei đã hợp tác cùng với 100 đối tác để giới thiệu về các giải pháp và chiến lược ICT với chủ đề "Dẫn đầu ICT mới, Con đường tới Chuyển đổi Kỹ thuật số".


Tại gian hàng triển lãm với diện tích hơn 3.500m2 (địa chỉ C30, sảnh 2, Trung tâm Triển lãm Hannover), Huawei đã giới thiệu và trình diễn các giải pháp ICT sáng tạo tại các phân khu triển lãm công nghệ, kinh doanh, hệ sinh thái, và chia sẻ những phương pháp và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất về chuyển đổi kỹ thuật số để giúp các khách hàng và đối tác toàn cầu thúc đẩy mô hinh kinh doanh kỹ thuật số của họ.

Chiến lược và mục tiêu của Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp (Enterprise BG) của Huawei tương hợp với chủ đề của CeBIT 2017 là "d!conomy - no limits” (Kinh tế Số - không giới hạn), mang đến cho những người có quyền ra quyết định những chỉ dẫn về quản lý khu vực công, quản lý kinh tế, xã hội số, và chuyển đổi kỹ thuật số.

Yan Lida, Chủ tịch của Nhóm kinh doanh Enterprise BG của Huawei phát biểu: “Định vị kinh doanh của Huawei là tập trung để trở thành đối tác tốt nhất, giúp thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của ngành, phát triển xã hội thông minh, xã hội số. Chúng tôi đề ra chiến lược ‘nền tảng + hệ sinh thái’ dựa trên những đầu tư lớn vào các công nghệ mới, như điện toán đám mây, Internet cho vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), băng rộng di động và Mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN), để tạo ra một nền tảng hạ tầng ICT mở, linh hoạt và bảo mật. Với việc xây dựng một hệ sinh thái cùng có lợi (win-win) và hợp tác mở với các đối tác chúng tôi sẽ giúp các khách hàng đạt được thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số”.

Tại CeBIT 2017, Huawei cũng công bố Chương trình OpenLab Toàn cầu để thúc đẩy triển khai chiến lược ‘Nền tảng + Hệ sinh thái’. Chương trình này sẽ cùng mang đến những đối tác kinh doanh hàng đầu để xây dựng các năng lực cho các giải pháp chuyên ngành sáng tạo, cung cấp những hình khối của một hệ sinh thái ICT giúp xây dựng một xã hội thông minh tương lai. Huawei cũng có kế hoạch mở 15 OpenLab nữa trong 3 năm tiếp theo với tổng chi phí đầu tư 200 triệu USD. Đến cuối năm 2019, sẽ có 20 OpenLabs được mở trên toàn Thế giới.

Các phân khu triển lãm “Công nghệ”, “Kinh doanh”, và “Hệ sinh thái” của Huawei tại CeBIT 2017 đã giới thiệu về những sản phẩm, giải pháp ICT sáng tạo cũng như các câu chuyện thành công.

Phân khu triển lãm “Kinh doanh” giới thiệu về các giải pháp của Huawei giúp các khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số và kể lại những câu chuyện thành công trong 7 ngành, lĩnh vực, bao gồm thành phố thông minh, tài chính, sản xuất, năng lượng điện, giao thông vận tải, truyền thông, và các ISP. Phân khu triển lãm “Công nghệ” tập trung giới thiệu hạ tầng ICT mới của Huawei dựa trên việc điều phối “đám mây-đường ống-thiết bị”. Hạ tầng này tích hợp 7 công nghệ lõi, bao gồm IoT (cùng với bảo mật), đám mây mở (open cloud), hạ tầng trung tâm dữ liệu, các hệ thống mạng thuần túy dựa trên đám mây (cùng với bảo mật), truyền thông đám mây, không dây doanh nghiệp, và các dịch vụ. Toàn bộ gian hàng này đã giới thiệu về những kết quả hợp tác của Huawei với 100 đối tác, trong đó có những công ty hàng đầu như SAP, Accenture, Infosys, T-Systems, KUKA, Hexagon, Thales, Alstom và Siemens, để cùng xây ding một hệ sinh thái bền vững.

CeBIT 2017 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hannover, thành phố Hannover, Đức, từ ngày 20 đến 24 tháng 3 năm 2017.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang