Huawei ra mắt những thiết bị thông minh mới nhất tại Đông Nam Á

29/05/2015 15:03

Sau sự kiện ra mắt Huawei P8 ở London vào tháng 4, Huawei Consumer Group tiếp tục bước tiến mới khi giới thiệu P8 và các thiết bị đeo Huawei tại thị trường Đông Nam Á.

Sự kiện này được diễn ra tại Bangkok, nơi đặt trụ sở chính của Huawei Đông Nam Á với hơn 500 khách mời và các đơn vị báo chí đến từ 11 quốc gia. Sản phẩm trung tâm của buổi ra mắt là điện thoại thông minh Huawei P8 với thiết kế được lấy cảm hứng từ tinh thần của các thư viện cổ với những cuốn sách bìa cứng. P8 có độ mỏng 6.4mm, với thẻ SIM kép và có khả năng làm việc liên tục với mạng 4G (ở những nước có dịch vụ 4G). Thân máy mỏng hơn, dung lượng pin 2600mAh và bộ chip Kirin 930 64 –bit giúp P8 có thời gian chờ lâu hơn.

Để đảm bảo một trải nghiệm tổng thể cho người sử dụng, Huawei cũng đã thiết kế các sản phẩm đeo tay, phụ kiện thời trang và sáng tạo, như Huawei TalkBand B2 có thể làm việc đồng bộ với P8 để mở khóa từ xa mà không cần nhập mật khẩu, xác định vị trí điện thoại của bạn chỉ với một nút chạm đơn giản. Sạc dự phòng Huawei AP007 13000 mAh có hai khe cắm USB để sạc hai thiết bị cùng một lúc và hỗ trợ đầu ra 5V 2A giúp làm cho quá trình sạc pin nhanh hơn, giữ cho thiết bị của họ luôn đầy pin suốt cả ngày trong khi đang di chuyển.

Đại diện Huawei nhận định, Đông Nam Á là một trong những thị trường trọng điểm của hãng. Trong năm 2014, Huawei đã đạt được tổng số hơn 10 triệu sản phẩm được tiêu thụ trong khu vực này và số lượng smartphone đạt 3 triệu chiếc.

Để khai thác các cơ hội trong khu vực Đông Nam Á, hơn 1.500 trung tâm dịch vụ khách hàng sẽ được mở tại khu vực này. Trong tương lai gần, Huawei sẽ ra mắt một ứng dụng di động về dịch vụ khách hàng và dịch vụ Offer Mail in Service (MIS) tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ có những chương trình dịch vụ VIP cho các sản phẩm cao cấp.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang