HUAWEI ra mắt MediaPad M1 tại MWC 2014

25/02/2014 00:39

(e-CHÍP Online) - Đây là chiếc máy tính bảng được Huawei trang bị những tính năng tối tân nhằm mang đến cho người dùng khả năng giải trí mượt mà nhất.

MediaPad M1 được trang bị màn hình điện dung đa điểm chạm HD IPS 8 inch với độ phân giải 800 x 1280, cùng với công nghệ SWS của Huawei, các loa phía trước và microphone kép mang đến chất lượng âm thanh nổi và hiệu ứng stereo. Màn hình đa cửa sổ và cửa sổ nổi video cho phép xem phim và TV với độ phân giải FHD 1080p trong khi bạn có thể thực hiện đồng thời các tác vụ khác. Được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1.6 GHz và pin siêu khủng 4800 mAh, Media Pad M1 hỗ trợ bạn xem video 8 giờ liên lực trong chỉ một lần sạc.

Với độ siêu mỏng chỉ 7,9mm, lớp vỏ bằng hợp kim nhôm giúp M1 có trọng lượng chỉ 329g và rất dễ cho vào túi hoặc ví. Camera phía trước 1MP và camera sau 5MP với tính năng tự động lấy tiêu cự giúp người dùng dễ dàng chụp và chia sẻ hình ảnh.

Công nghệ LTE Cat4 được tích hợp giúp MediaPad X1 và M1 kết nối nhanh và tin cậy hơn bao giờ hết, với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 150 Mbps thời gian tải các file dữ liệu công việc chỉ mất vài giây và tải một bộ phim dung lượng 1GB chỉ mất một phút. Với các bộ định tuyến WiFi được tích hợp, hỗ trợ WiFi chế độ kép 2.4/5G, cũng như tính năng đàm thoại và nhắn tin SMS, các thiết bị này giúp bạn luôn kết nối với bạn bè và gia đình. Tính năng AirSharing giúp chia sẻ màn hình và truyền các hình ảnh qua chia sẻ hình ảnh đám mây.

HUAWEI MediaPad M1 có hai màu đen và trắng. Sản phẩm với mức giá bán lẻ đề xuất 299 Euro sẽ có mặt từ Quý 1/2014 tại các thị trường Châu Âu, Nga, Trung Đông, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Á - Thái Bình Dương, Australia và Châu Mỹ la tinh.

THÁI BÌNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang