Huawei Prime E5878: Thiết bị phát sóng Wi-Fi di động

30/09/2014 14:57

Là thiết bị WiFi di động LTE mỏng nhất thế giới hiện nay, Huawei Prime cung cấp tốc độ tải dữ liệu (download) lên đến 150 Mbps và kết nối cho 10 thiết bị.


Huawei Prime thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng công nghệ Nano Molding (NMT), kết hợp kim loại với nhựa polymer trong một kết cấu liền mạch, Huawei Prime mỏng hơn 7,5mm so với các thiết bị WiFi 4G di động khác trên thị trường, tức tương đương với độ dày của 5 chiếc thẻ tín dụng ghép vào nhau.

Thiết kế đường viền của lớp vỏ nhỏ gồm 26 vòng phủ bốn lớp mực in cùng với công nghệ cắt kim cương CNC và phun cát nhũ. Huawei Prime cũng kết hợp ống kính kép đối xứng cho màn hình OLED của nó, cùng với bộ khung chắc chắn, được tích hợp hoàn toàn với kim loại tạo cảm giác bóng bẩy.

Người dùng dễ dàng kết nối WiFi với Huawei Prime và tận hưởng kết nối không dây cho 10 thiết bị hỗ trợ WiFi cùng một lúc với khoảng cách 100 mét. Màn hình OLED 0,96 inch nhỏ gọn sẽ hiển thị có bao nhiêu thiết bị được kết nối đến, bao nhiêu tin nhắn văn bản đã được gửi hoặc nhận được, và quan trọng nhất, bao nhiêu dữ liệu đã được sử dụng trong khi kết nối để đảm bảo việc truyền dữ liệu không được vượt quá định mức cho phép. Một khe cắm cáp micro-USB tiện dụng được đặt ở góc bên phải phía dưới của thiết bị có thể được sử dụng để kết nối với máy tính như một modem hoặc một thiết bị lưu trữ cho bất kỳ tập tin quá lớn đối với một điện thoại thông minh.

Huawei Prime sử dụng chipset lõi kép HiSilicon A9 và cung cấp kết nối tốc độ cao LTE Cat4 với tốc độ tải dữ liệu 150 Mbps. Nó thậm chí còn bao gồm hai ăng-ten, đặt ở mỗi đầu của thiết bị, để đảm bảo sức mạnh của kết nối được duy trì thông suốt. Theo nhà sản xuất, Huawei Prime có thể mang đến 8 giờ kết nối sử dụng trong chế độ LTE hoặc 380 giờ thời gian chờ được cung cấp bởi pin 1900 mAh. Tất cả các tính năng này có thể được điều khiển từ xa bằng một smartphone sử dụng ứng dụng Huawei Mobile WiFi 'có sẵn để tải về từ các kho ứng dụng lớn.

Sản phẩm có màu trắng và đen, bán tại các thị trường Châu Âu, Trung Đông và một số thị trường khác từ giữa tháng 9/2014. Các phiên bản tùy biến gồm màu vàng nắng, màu hồng đào hay màu xanh ngọc, với các hiệu ứng dệt kim cương hoặc dấm polka, cũng sẽ có mặt ở một số thị trường nhất định.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang