HUAWEI P30 Pro "cháy hàng" ngày mở bán tại Việt Nam

13/04/2019 09:58

Huawei chính thức mở bán các sản phẩm thuộc P30 Series tại Việt Nam. Ngay trong buổi sáng ngày mở bán đầu tiên, sản phẩm HUAWEI P30 Pro phiên bản màu Xanh Thiên Thanh đã "cháy hàng".

Trước đó, Huawei cũng đã nhận được hơn 5.000 đơn đặt hàng cho dòng sản phẩm P30 Series. Cùng ngày, Huawei khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Huawei mới tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội), nâng số lượng Cửa hàng Trải nghiệm Huawei ở Việt Nam lên thành 04, với mục tiêu giúp người tiêu dùng có thêm không gian để trải nghiệm tối đa mọi tiện ích công nghệ từ Huawei.


Ông Henry Liu - Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh và Tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ: “Huawei xác định tạo ra sản phẩm khác biệt mới là chìa khoá thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng hoạt động Nghiên cứu & Phát triển mà trước hết phải dựa trên tiêu chí “hiểu khách hàng muốn gì” để từ đó tạo nên những sản phẩm thực sự nổi trội, đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người tiêu dùng. Với P30 Series, chúng tôi tin rằng người dùng thông thường cũng có thể chụp được những bức ảnh chuyên nghiệp, sinh động tại mọi thời điểm.”


Thông qua việc ra mắt những sản phẩm đột phá, dẫn đầu công nghệ và không ngừng mở rộng hệ thống Cửa hàng Trải nghiệm, Huawei đang cho thấy cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đó cũng là minh chứng cho nỗ lực từ Huawei trong việc luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, lấy Nghiên cứu & Phát triển (R&D) làm yếu tố cốt lõi của hoạt động kinh doanh để không ngừng cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, góp phần mang đến giải pháp giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên tốt đẹp hơn.


Thông tin về giá bán và các phiên bản màu sắc của dòng smartphone Huawei P30 Series

Kể từ ngày 13/04/2019, Huawei P30 Series chính thức được mở bán tại hệ thống Cửa hàng Trải nghiệm Huawei cũng như tất cả các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Lazada, Shopee với mức giá và các phiên bản màu sắc như sau:


- Huawei P30 Pro được bán chính thức tại Việt Nam với giá 22.990.000 đồng, gồm 2 màu: Xanh Ánh Cực Quang và Xanh Thiên Thanh.

- Huawei P30 được bán chính thức tại Việt Nam với giá 16.990.000 đồng gồm 2 màu: Đen và Xanh Ánh Cực Quang.

- Huawei P30 Lite được bán chính thức tại Việt Nam với giá 7.490.000 đồng gồm 3 màu: Đen Bóng Đêm, Trắng Ngọc Trai và Xanh Khổng Tước.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang