Huawei GR5: Smartphone tầm trung với cảm biến vây tay 2.0

21/02/2016 11:31

(e-CHÍP Online) - Huawei GR5 là chiếc smartphone tầm trung được ra mắt vào đầu năm 2016, tích hợp cảm biến vân tay thế hệ 2.0, vốn chỉ có ở những dòng smartphone cao cấp.


Máy sở hữu thiết kế nguyên loại nguyên khối với mặt lưng được phun cát làm bóng bề mặt cùng đường cong 3D mềm mại. Mặt trước máy nổi bật với các đường viền mạ bạc. Ngoài ra, hai cạnh mép của máy được thiết kế bo cong nhẹ cho cảm giác cầm thoải mái.

Về cấu hình, Huawei GR5 được trang bị bộ vi xử lý 64-bit Qualcomm Snapdragon 616, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và tích hợp thẻ cắm microSD. Màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền IPS LCD cùng công nghệ xác nhận hiển thị. Hệ điều hành Android 5.1 đi kèm với giao diện EMUI 3.1 được tùy biến dễ sử dụng.

Huawei trang bị cho GR5 bộ đôi camera sau và trước là 13MP/ 5MP. Đặc biệt, GR5 tích hợp cảm biến vân tay thế hệ 2.0, cảm biến này thông thường chỉ được tích hợp ở những dòng smartphone cao cấp. Cảm biến vân tay của GR5 có khả năng mở khóa nhanh chóng chỉ trong vòng 0,5 giây, không chỉ mở khóa màn hình, trả lời cuộc gọi hoặc tắt báo thức, công nghệ này còn cho phép truy cập tức thời vào chức năng máy ảnh, hỗ trợ người dùng chụp ảnh tức thời. Việc quản lý thông báo cũng có thể được truy cập bằng cảm biến vân tay (trượt xuống) hoặc xóa (gõ hai lần) giúp đọc ngay tức thời những hoạt động cần thiết hoặc xóa bỏ những hoạt động không cần thiết.

Pin li-on của Huawei GR5 có dung lượng 3.000 mAh. Nếu cài đặt màn hình ở chế độ sáng tự động, với các tác vụ cơ bản thì máy cho thời lượng sử dụng đạt gần 3 ngày, khoảng 1 ngày nếu sử dụng liên tục.

Huawei GR5 có giá tham khảo: 5.999.999 đồng.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang