Huawei công bố kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2020

13/07/2020 09:41

Huawei vừa công bố kết quả kinh doanh trong nửa đầu năm 2020. Công ty đã đạt mức doanh thu 454 tỷ nhân dân tệ (CNY), tăng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, biên lợi nhuận ròng của công ty là 9,2%.


Nhóm Hạ tầng Viễn thông, nhóm Giải pháp Doanh nghiệp, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei lần lượt đạt được doanh thu 159,6 tỷ nhân dân tệ, 36,3 tỷ nhân dân tệ và 255,8 tỷ nhân dân tệ.

Khi các quốc gia trên toàn cầu đang vật lộn với đại dịch Covid-19, công nghệ thông tin và truyền thông không chỉ trở thành một công cụ quan trọng để chống lại virus mà còn là động lực giúp phục hồi kinh tế. Huawei tiếp tục hợp tác với các nhà mạng và đối tác trong ngành để duy trì vận hành hệ thống mạng ổn định, đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số, nỗ lực hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh và mở cửa nền kinh tế địa phương trở lại.

Môi trường bên ngoài ngày càng trở nên phức tạp làm cho việc mở rộng hợp tác và tăng niềm tin của người tiêu dùng vào chuỗi giá trị toàn cầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Huawei hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình với khách hàng và nhà cung cấp, để tồn tại, tiến lên phía trước cũng như đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển công nghệ toàn cầu, bất luận dù công ty phải đối mặt với những thách thức nào trong tương lai.

Dữ liệu tài chính được nhắc đến ở đây là những số liệu chưa được kiểm duyệt tuân thủ theo Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế. Chuyển đổi tỷ giá sang đô la Mỹ ("USD") bằng tỷ giá thị trường vào cuối tháng 6 năm 2020, 1 đô la Mỹ =7.0677 nhân dân tệ (CNY) (nguồn: các cơ quan bên ngoài).

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang