Huawei cập nhật tính năng dual-view camera trên P30 và P30 Pro

14/05/2019 07:09

Người dùng smartphone Huawei từ nay có thể thoả sức sáng tạo với video quay hai góc cùng lúc.

Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tiếp tục cập nhật cho người dùng HUAWEI P30 và P30 Pro một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh: chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép).

Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Tính năng này tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.


Cụ thể, chế độ dual-view camera trên HUAWEI P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, HUAWEI P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Huawei mang đến các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho người dùng thông qua hệ thống camera HUAWEI P30 Series. Các tính năng của chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

- Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh.

- Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép.

- Quay hai góc khác nhau bao gồm toàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc.

- Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x.

- Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn.

Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, HUAWEI P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng Cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600, phá bỏ mọi giới hạn khi quay phim, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang