Huawei bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

12/12/2017 08:47

Huawei vừa công bố bổ nhiệm ông Fan Jun làm Tổng Giám đốc điều hành (CEO) mới tại thị trường Việt Nam.


Theo thông cáo của Huawei, tân Tổng Giám đốc Fan Jun chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo Huawei sẽ đáp ứng các cam kết của mình trong việc cung cấp và triển khai các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông (ICT) tại thị trường Việt Nam.

Ông Fan Jun bắt đầu làm việc tại Huawei năm 2006 với cương vị quản lý giải pháp cao cấp của văn phòng đại diện Hàng Châu, Trung Quốc. Trước khi được bổ nhiệm tại Việt Nam, ông làm việc tại Kuala Lumpur (Malaysia) ở vị trí phó tổng giám đốc của Huawei Malaysia, phụ trách quản lý hoạt động chi nhánh và dự án chuyển đổi hoạt động.

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong tương lai, ông Fan Jun cho biết: "Một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng của Huawei là tăng cường bản địa hoá công ty ở mọi thị trường mà công ty hoạt động. Huawei cam kết đóng góp cho ngành công nghiệp ICT của Việt Nam như là một đối tác bản địa và là nhà đầu tư lâu dài bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp và các đối tác bản địa trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp".

Huawei đã tham gia thị trường Việt Nam được 19 năm. Tính đến nay, tập đoàn này đã đầu tư vào Việt Nam khoảng 230 triệu USD, tạo ra 15.000 cơ hội việc làm, góp phần đào tạo 6.500 chuyên gia về công nghệ thông tin và viễn thông, và đang hợp tác với hơn 60 đối tác bản địa.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang