Huawei bắt tay cùng Thế Giới Di Động ra mắt đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2

17/10/2019 05:34

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam hợp tác cùng Thế Giới Di Động chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2.


Nhận định đây là thời điểm vàng, Huawei đã bắt tay cùng Thế Giới Di Động đưa sản phẩm Huawei Watch GT2 đến tay người dùng Việt Nam, thông qua mạng lưới 500 cửa hàng trên tổng số gần 2.000 cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên cả nước. Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, sự kiện hợp tác kinh doanh độc quyền đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 lần này còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh chế độ hậu mãi chất lượng của Thế Giới Di Động.


Đồng hồ thông minh nói riêng và đồng hồ nói chung được kỳ vọng sẽ đóng góp lượng lớn doanh thu cho Thế Giới Di Động, dự kiến đạt 700 tỷ đồng trong năm nay. Nhà bán lẻ tập trung vào mặt hàng đồng hồ thông minh có mức giá từ 4-13 triệu đồng, đi kèm nhiều gói ưu đãi cho người dùng khi mua cùng điện thoại di động và các mặt hàng điện tử tiêu dùng khác.


Chia sẻ về sự kiện hợp tác, Ông Cheng Jiangfei, Tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên Huawei và Thế Giới Di Động hợp tác trong mảng đồng hồ thông minh tại Việt Nam, chính thức mang Huawei Watch GT2 - một thiết bị thông minh, thời thượng đến cho người dùng Việt. Chúng tôi sẽ cùng nhau truyền cảm hứng cho một lối sống năng động và lành mạnh. Thông qua hệ thống phân phối rộng của Thế Giới Di Động, tôi tin rằng sản phẩm này sẽ nhanh chóng tiếp cận được với người dùng cả nước. Và đây chỉ là khởi đầu cho kế hoạch đem hệ sinh thái của Huawei đến thị trường trọng điểm này, Huawei sẽ tiếp tục đem nhiều sản phẩm thuộc các doanh mục khác về thị trường Việt Nam bên cạnh điện thoại và đồng hồ thông minh”.


Là một đối tác chiến lược nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên mở rộng hợp tác trong mảng kinh doanh thiết bị đeo tay, CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em, chia sẻ thêm: “Người dùng sẽ là những người trực tiếp đón nhận nhiều quyền lợi từ sự kiện hợp tác ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 giữa Huawei và Thế Giới Di Động. Huawei Watch GT đang là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh gây được tiếng vang trên thị trường thế giới với mức tăng trưởng cao nhất trong năm qua. Sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng cả về tính năng lẫn mức giá cho các tín đồ công nghệ, trong thời gian tới người dùng còn được hưởng nhiều chính sách khuyến mại độc quyền khi mua sắm Huawei Watch GT2 tại hệ thống Thế Giới Di Động”.


Về sản phẩm Huawei Watch GT2, đây là thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm liên lạc, tập luyện thể thao và cải thiện sức khỏe được nâng cấp, đến từ những tiến bộ vượt bậc về công nghệ. Nếu như Huawei Watch GT được người dùng yêu thích vì thời lượng pin ấn tượng, thì Huawei Watch GT2 còn đi xa hơn nữa với con chip Kirin A1 tích hợp bộ xử lý Cortex M7 mạnh mẽ, mang đến sự kết hợp giữa hiệu suất cao và mức tiêu thụ năng lượng thấp. Khi sử dụng hàng ngày, Huawei Watch GT2 có thể hoạt động liên tục tối đa hai tuần (đối với dòng đồng hồ 46mm) và một tuần (đối với dòng 42mm).


Huawei Watch GT2 còn là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Huawei có màn hình kính 3D nguyên khối, cho trải nghiệm hiển thị tràn viền mượt mà. Thiết kế mỏng giúp phát huy tối đa độ tương phản, cho màu sắc rõ nét hơn, đồng thời nhấn mạnh triết lý thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang