HTC thay đổi vị thế với nền tảng thương hiệu toàn cầu mới

12/08/2013 17:38

Ngày 12/8/2013, Tập đoàn HTC chính thức công bố chiến dịch marketing lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi "Change" (tạm dịch “Thay đổi”).

Mở ra một cách tiếp cận mới sáng tạo có thể thay đổi cả ngành công nghiệp di động, với chiến dịch này, HTC đã đầu tư ở mức lớn chưa từng có vào các hoạt động tiếp thị và tiếp cận người tiêu dùng thông qua một loạt các phương tiện truyền thông truyền thống và kỹ thuật số.

Để đánh dấu sự ra mắt nền tảng thương hiệu mới, một chiến dịch quảng cáo sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 8 năm 2013. Được thực hiện bởi diễn viên, đạo diễn nổi tiếng, Robert Downey Jr., thước phim quảng cáo đầu tiên sẽ được lên sóng YouTube vào ngày 15/08 sắp tới.

HTC truyền cảm hứng để người dùng trở thành nhân tố sáng tạo

Ông Ben Ho, Giám đốc Marketing của HTC phát biểu, “Sự cải tiến, đáng tin cậy và táo bạo của HTC đã biến chúng tôi trở thành những nhà đi đầu trong công cuộc đổi mới của ngành công nghiệp điện thoại di động và dẫn dắt chúng tôi đến việc ra mắt chiếc HTC One - một sản phẩm được các chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng mạnh đánh giá là chiếc điện thoại tốt nhất trên thế giới. Nền tảng “Thay đổi” của HTC là hoàn toàn khác biệt và mang đến cho thương hiệu của chúng tôi những nét rất riêng cũng giống như những đặc trưng khi nói đến các sản phẩm HTC. Với chiến dịch này, chúng tôi khẳng định vai trò của HTC trong thị trường di động, đó là xác định sự thay đổi và hướng ngành công nghiệp đến việc phát triển các công nghệ mới nhất và sáng tạo nhất.”

Gương mặt đại diện cho “The Change”
Được biết đến là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên màn ảnh rộng, Robert Downey Jr. đã ký hợp đồng 2 năm cùng HTC. Ngoài việc trực tiếp đóng vai chính trong các mẫu quảng bá của chiến dịch, Robert đã đưa phong cách cá nhân của anh vào, làm việc chặt chẽ cùng 171 Worldwide (tập đoàn WWP Group) – agency toàn cầu của HTC – để định hình nên hướng sáng tạo, đặt sự thay đổi vào trong cốt lõi của thương hiệu HTC bằng cách cung cấp rất nhiều các diễn giải độc đáo cho các từ viết tắt nên “HTC”.

Tôn vinh những người tạo ra sự thay đổi
Chiến dịch sẽ được thực hiện trong 3 giai đoạn với chiến dịch quảng cáo mở đầu tập trung vào việc tên gọi HTC có ý nghĩa như thế nào đối với những đối tượng người dùng khác nhau một cách đầy thú vị. Giai đoạn 2 sẽ thiên về việc triển khai ý tưởng, tập trung vào việc những cải tiến mới nhất của HTC – như BlinkFeed, Video Highlights và BoomSound – những cải tiến đã thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp di động. Những quảng cáo tiếp sau nữa sẽ tập trung vào việc các sản phẩm HTC mang lại sức mạnh như thế nào cho các cá nhân để giúp đưa những thay đổi vào cuộc sống của chính họ.

Thay đổi các kênh truyền thông
Để phù hợp với khách hàng mục tiêu của HTC, chiến dịch quảng cáo lần này sẽ chú trọng vào các rạp chiếu phim, các kênh online và truyền thông kỹ thuật số. Những sự kiện mang tính trải nghiệm tại các thị trường trọng điểm, như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, cũng sẽ truyền tải thông điệp của thương hiệu HTC đến người dùng, những người có thể mang đến những định nghĩa, diễn giải thú vị về cụm từ “HTC”. Ngay trên trang web HTC.com cũng đang có một ô chữ để người dùng có thể tham gia tìm hiểu những cụm từ ngẫu nhiên tượng trưng cho HTC. Ô chữ này cũng được truyền tải thông qua một loạt các mạng xã hội khác như Facebook, Google+ và Twitter...

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang