HTC RE: Thiết bị máy ảnh nhỏ gọn, tiện lợi

09/10/2014 12:24

Là một thiết bị máy ảnh nhỏ gọn, độc đáo, RE sẽ giúp người dùng thích chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc thú vị một cách dễ dàng và sáng tạo.

Với thiết kế hình trụ, tối giản, nhỏ gọn và tinh tế, RE được tạo ra để có thể cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay của người dùng. RE cũng được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi bạn vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn. Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ một chạm để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim, nhờ vậy mà người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào do phải chuyển đổi chế độ chụp rườm rà.

HTC RE với cảm biến CMOS độ phân giải cao 16MP, quay phim Full HD (1080p), ống kính góc rộng 146 độ, các chế độ như chế độ quay phim chuyển động chậm “Slow-<otion” hay chế độ chụp ảnh “Time-Lapse”.

RE sẽ tương tác với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RE, giúp đồng bộ hình ảnh, video và những đoạn phim time-lapse thông qua WIFI. Ứng dụng này cho phép sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Người dùng không cần phải chỉnh sửa hay đồng bộ hóa trên máy tính vì ứng dụng RE này sẽ tự động sao lưu lại dữ liệu vào đám mây hoặc điện thoại, kết hợp với ứng dụng Zoe, giúp dễ dàng chia sẻ lập tức các đoạn video nổi bật đã được chỉnh sửa.

RE sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ vào cuối tháng 10 và sau đó là các thị trường khác. Chi tiết xem tại www.recamera.com.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang