HTC ra mắt Butterfly 2 tại Việt Nam

10/08/2015 16:13

HTC Butterfly 2 với Duo camera, HTC BoomSound và khả năng chống nước chuẩn IP57 vừa ra mắt thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 7,19 triệu đồng.

Butterfly 2 có thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt. Cấu hình gồm màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý lõi 4 Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16/32 GB, camera chính 13 MP, camera selfie 5 MP và viên pin dung lượng 2.700 mAh, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Bên cạnh tổ hợp cảm biến thông minh – HTC Sensor Hub giúp dự đoán hành vi của người dùng và tính năng kích hoạt thông minh Motion Launch để giúp những thao tác hàng ngày trên chiếc smartphone trở nên dễ dàng hơn, hệ thống loa kép HTC BoomSound cùng bộ khuếch đại tích hợp mang lại âm thanh cực chất và dẫn đầu trên tất cả các smartphone hiện nay.

HTC Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSound - loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiên tiến mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng.

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch - Kích hoạt thông minh có thể ngay lập tức nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bên trong máy, cho phép bạn tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lên. Chỉ cần nhấc máy lên để kích hoạt thiết bị, tính năng trả lời tự động cho phép bạn nhận cuộc gọi bằng cách áp điện thoại vào tai mà không cần chạm vào màn hình - một tính năng cực kỳ tiện dụng nếu điện thoại đổ chuông khi tay bạn đang bận cho những công việc như làm vườn hoặc rửa chén - và chạm hai lần để mở hoặc khóa màn hình.

HTC Butterfly 2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng ngày 15/08/2015, với hai màu: trắng và xanh và giá bán lẻ đề nghị là 7.190.000đ.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang