HTC One phiên bản màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam

23/07/2013 18:16

(e-CHÍP Online) - Chiếc HTC One phiên bản màu đỏ đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và sẽ được bán tại Hà Nội từ hôm nay (23/07), tại TP.HCM trong ngày mai (24/07).


Theo thông tin từ HTC, phiên bản màu đỏ của HTC One tại thị trường Việt Nam sẽ vẫn được giữ nguyên mức giá như hai phiên bản HTC One đen và bạc là 15.990.000đ.

Với thiết kế mạnh, màn hình độ phân giải cao, mật độ điểm ảnh lên đến 468ppi, HTC One cho chất lượng hiển thị hình ảnh ấn tượng. Ngoài ra, HTC Sense 5 với giao diện BlinkFeed sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người dùng khi những giao diện truyền thống với các icon ứng dụng nhàm chán được thay bằng hình động cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng chỉ trong một cái chớp mắt.

Về giải trí, HTC One là có thiết kế loa stereo kép ở mặt trước với công nghệ BoomSound cùng Beats Audio tích hợp, khuếch đại âm thanh đến 4 lần so với smartphone thông thường. Âm thanh trung thực, sống động và mang cảm giá “đã tai” khi nghe trực diện.

Với máy ảnh dùng công nghệ Ultrapixel cho dung lượng ảnh không quá nặng nhưng chất lượng tốt tương đương camera 13MP thông thường, HTC One sẽ giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và chia sẻ ảnh chất lượng cao lên các mạng xã hội.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang