HTC One Mini tiếp tục lộ ảnh, cấu hình

15/07/2013 14:00

(e-CHÍP Online) - Càng ngày, thông tin rò rỉ về phiên bản mini của dòng máy HTC One xuất hiện càng nhiều, nhất là khi thời điểm ra mắt chính thức của nó đã được xác nhận là trong tháng 8.


Các đồn đoán trước đây cho rằng One Mini sẽ trang bị RAM 2GB; tuy nhiên, từ loạt ảnh rò rỉ mới nhất thì có vẻ như thông tin ny không chính xác. Thay vào đó, máy sẽ chỉ dừng lại ở RAM 1GB mà thôi.

Các cấu hình khác bao gồm vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon tốc độ 1.4GHz và cài đặt hệ điều hành Android 4.2.2. Song hành cùng con chip ny là GPU đồ họa Adreno 305. Ngoài ra, máy cũng sử dụng giao diện riêng Sense 5 của HTC. Màn hình của máy có kích cỡ 4.3 inch với độ phân iair 720 x 1280p. Độ phân giải ny chỉ ở mức trung bình so với thị trường hiện nay; do đó, nhiều khả năng giá bán của One Mini sẽ rơi vào phân khúc trung cấp trở xuống.

Về thiết kế của sản phẩm, loạt ảnh mới chưa cho thấy điểm nào thực sự mới hay đột phá để các fan phải nín thở, song có vẻ như nó tuân thủ rất đúng phong cách của HTC One. Sản phẩm dự kiến lên kệ ngay trong quý này tại một số thị trường cụ thể như các nước đang phát triển.

CHÂU ANH (Nguồn AndroidNext)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang