HTC One Mini lộ diện với màn hình 4.3 inch

19/07/2013 06:08

(e-CHÍP Online) - Sau hàng loạt đồn đoán, rò rỉ và úp mở, cuối cùng thì HTC cũng chính thức vén màn công bố HTC One Mini, phiên bản thu nhỏ của dòng máy đầu bảng HTC One của hãng nầy.

Đúng như dự đoán, HTC One Mini sở hữu một màn hình 720p cỡ 4,3 inch, cùng với vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1.4 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB và camera HTC UltraPixel.

Máy cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE và sử dụng pin 1800 mAh mà theo lời HTC cho phép đàm thoại liên tục trong 20,7 tiếng (trên chuẩn mạng GSM).

Các fan của HTC One hẳn sẽ hài lòng khi Mini vẫn giữ nguyên thiết kế kim loại liền khối siêu nhẹ đẹp mắt và sang trọng như người anh em cỡ lớn, dù tất nhiên, sức mạnh của nó không thể so sánh được với One. Cụ thể, One sở hữu RAM lớn gấp đôi, bộ nhớ trong lớn hơn (32GB/64GB), vi xử lý lõi tứ 1.7 GHz. Mặc dù vậy thì nó vẫn hấp dẫn nhờ thiết kế gọn nhẹ và mức giá mềm mại hơn.

Theo lời HTC thì Mini sẽ đáp xuống một số thị trường trong tháng 8 và được phát hành rộng rãi trên phạm vi toàn cầu từ tháng 9.

Sản phẩm sẽ có hai màu bạc và đen để người dùng lựa chọn. Giá bán chưa được tiết lộ.

Ý AN(Theo Mashable)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang