HTC One M8 bản mini sẽ ra mắt tháng 5?

02/04/2014 21:21

Con dế được đồn đoán HTC One M8 Mini có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự đoán của giới phân tích.

Nếu bạn còn nhớ thì năm ngoái, HTC One Mini được tung ra thị trường sau phiên bản gốc HTC One tới 5 tháng. Nhưng năm nay, có thể khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn lại chỉ còn hai tháng.

Hiện tại, One 2014 đã bắt đầu khởi bán tại một số thị trường như Đài Loan với mức giá rất hấp dẫn, chỉ khoảng 13 triệu đồng. Trang 3G.co.uk cho biết, nếu không có gì đột xuất, HTC dự định sẽ bắt đầu bày bán One M8 Mini từ tháng 5 tới, tuy nhiên chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến giá bán cũng như những thị trường dự kiến sẽ đón nhận con máy này.

Theo giới thạo tin, One M8 Mini sẽ trang bị màn hình 4.5 inch với độ phân giải 720 x 1280p, vi xử lý lõi tứ 1.7 GHz Snapdragon của Qualcomm, RAM 1GB. Các cấu hình khác bao gồm bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP chứ không sử dụng công nghệ UltraPixel như phiên bản One Mini 5-inch và đương nhiên cũng không phải camera kép. Máy cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 KitKat và giao diện mới Sense 6.0. Thiết kế của One M8 mini cũng sẽ giữ nguyên khung máy kim loại nguyên khối giống người anh em cỡ lớn.

Chỉ mới cách đây vài ngày, một nhà mạng của Thụy Điển đã niêm yết One M8 mini trên trang blog chính thức. Điều này càng củng cố khả năng con dế này sẽ xuất hiện trong một tương lai rất gần.

Y Lam (Theo Vietnamnet)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang