HTC One đứng đầu danh sách "Smartphone đáng mua nhất mùa hè nầy"

30/07/2013 14:22

(e-CHÍP Online) - Hai chiếc smartphone HTC One và HTC One SV vừa được Engadget vinh danh trong danh sách "Smartphone đáng mua nhất mùa hè nầy". Trong đó HTC One nằm ở vị trí số 1, vượt qua Samsung Galaxy Note II và Samsung Galaxy S4.


Theo Engadget: “HTC One hiển nhiên trở thành chiếc smartphone số 1, hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay… HTC One hiện trở thành chiếc smartphone được mọi người dùng làm tiêu chuẩn so sánh với các smartphone khác, và HTC One luôn là người chiến thắng”.

Tại Việt Nam, HTC One cũng được người tiêu dùng đánh giá cao và hiện đang nằm trong số những smartphone bán chạy nhất hiện nay. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng bao da giải trí cao cấp trị giá 1.250.000đ (kéo dài đến 15/08) và phiên bản HTC One màu đỏ vừa ra mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu đã khiến sản phẩm này trở nên khá hot trong phân khúc smartphone cao cấp.

Đầu tháng 8 sắp tới, HTC sẽ tiếp tục giới thiệu HTC One phiên bản 16GB tại thị trường Việt Nam với giá bán 14.490.000đ. Ngoài sự thay đổi về dung lượng bộ nhớ trong, tất cả những điểm mạnh của HTC One đều được giữ nguyên vẹn trong phiên bản nầy.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang