HTC One dính lỗi camera

14/09/2013 18:49

(e-CHÍP Online) - Cộng đồng công nghệ thế giới vừa phát hiện ra một lỗi khá nghiêm trọng với camera của chiếc smartphone cao cấp HTC One.

Theo đó, người dùng HTC One trên nhiều diễn đàn công nghệ của thế giới đã cung cấp các thông tin về một lỗi khó chịu liên quan tới camera UltraPixel trên HTC One đang gây ảnh hưởng tới nhiều chủ nhân của máy. Camera UltraPixel trên HTC One, vốn rất ấn tượng với khả năng chụp ảnh lại đang gặp phải các vấn đề khi chụp trong tình trạng ánh sáng yếu. Những hình ảnh chụp được từ camera trong điều kiện thiếu sáng đều bị phủ một màu tím, đỏ hay xanh da trời, và thậm chí một số camera lỗi còn hằn cả đường lưới lên ảnh chụp.

Các chuyên gia công nghệ cho hay, hiện HTC đã biết được vấn đề nghiêm trọng nói trên và sẽ tung ra bản sửa lỗi nầy khi cập nhật hệ điều hành cho HTC One lên phiên bản Android 4.3 Jelly Bean trong thời gian tới đây.

Một số thông tin khác cho hay, HTC cũng được cho là đang tiến hành thay thế mới các chiếc máy bị lỗi cho người dùng mà vẫn còn đang trong thời gian bảo hành.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (2)
May htc cua mình bị lỗi phàm câmara.dùng rát mức chê.moi mua chua dc bao lau da nhu tn.Bưc mình

phạm thị thêm - 08-12-2014 12:36

Chế đồ báo hành vậy thì tẩy chay HTC cho rồi.........chỉ thiệt thoi cho người dung......... Mình cũng là một trong số đó......nan vải

Huỳnh Thanh Quang - 30-12-2013 08:11

Tên   Email

Lên đầu trang