HTC Media Link HD

09/07/2013 00:53

Media Link HD sẽ khiến bạn đắm mình trong thế giới giải trí, với độ phân giải cao, khi thưởng thức các bộ phim chất lượng cao từ HTC Watch, xem video và hình ảnh từ bộ sưu tập, xem video trên YouTube, và xem từ điện thoại HTC.

Trực quan và đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt và mang theo Media Link HD mọi lúc mọi nơi, nhờ kích thước gọn nhẹ 84,0 x 52,0 x 12,2mm. Thiết bị hỗ trợ các định dạng tập tin AVI, MP4, MOV, 3GP, MKV, H.264 BP/MP/HP, MP3, WAV, WMA, AAC, JPG.

Media Link HD có thể chia sẻ nội dung không dây từ điện thoại HTC đến tivi có độ phân giải cao, hoặc hệ thống rạp hát âm thanh vòm 5.1. Media Link HD có thể lưu đến 30 ảnh với tính năng khung ảnh kỹ thuật số, vì thế bạn có thể chia sẻ không dây những hình ảnh có độ phân giải cao trực tiếp từ điện thoại sang tivi. Chế độ màn hình kép cho phép bạn chia sẻ phim hoặc phần trình chiếu ảnh trên tivi trong khi gửi email, duyệt web, hay chạy ứng dụng với thiết bị HTC của mình. Chỉ cần lướt ba đầu ngón tay trên HTC, bạn có thể cài đặt lập tức và chia sẻ nội dung trên HD TV. Cấu hình tự động được tích hợp trong cả điện thoại HTC và thiết bị HTC Media Link HD.

Giá tham khảo: 2.000.000 đồng.Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang