Thị trường ĐTDĐ tháng 7:

HTC Desire 600 “lên kệ”, BlackBerry Z10 giảm giá sốc

06/07/2013 13:00

(e-CHÍP Online) - Từ 1/7, người dùng có thể đặt mua BlackBerry Z10 thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá mới hấp dẫn: chỉ còn 12,5 triệu đồng, thay vì 15,5 triệu đồng như trước đây.


Lại thêm một tuần trôi qua khá im ắng với thị trường ĐTDĐ, khi tình hình kinh doanh vẫn "cầm chừng", khách ghé tham quan và mua sắm trong ngày vẫn chỉ lưa thưa. Phần nhiều là chọn mua sản phẩm tầm trung, vài dòng cấp thấp giá khoảng hai - ba triệu đồng.

Người dùng vừa có thêm một lựa chọn thương hiệu Nokia ở phân khúc bình dân với dòng sản phẩm Nokia Asha 501, giá khoảng hai triệu đồng. Asha 501 có hai phiên bản một SIM và hai SIM, tuy nhiên sản phẩm được bán ở Việt Nam là mẫu hỗ trợ hai SIM hai sóng.

Ở phân khúc cao cấp hơn, hệ thống CellphoneS đã nhập về Việt Nam mẫu Nokia Lumia 925. Đó có thể coi là phiên bản thương mại đầu tiên được nhập về bán ở kênh xách tay. Hiện cửa hàng vẫn chưa công bố giá bán, chủ yếu để khách hàng trải nghiệm sản phẩm là chính. Lumia 925 có ba màu đen, trắng và xám nhưng hiện mới có mẫu màu xám xuất hiện.

Vài ngày nữa, thị trường sẽ sôi động lên nhờ sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới của Lenovo, như Lenovo S920 dùng chíp bốn nhân, và Lenovo K900 - dòng sản phẩm "đỉnh" nhất của thương hiệu nầy. Hiện các cửa hàng bán lẻ đã cho khách hàng đặt mua trước sản phẩm K900, kèm theo khuyến mại khá hấp dẫn. Giá bán của S920 dự kiến vào khoảng bảy triệu đồng, giá K900 là hơn mười triệu đồng.

Những ai chuộng thương hiệu HTC có thể sắm dòng HTC Desire 600 Dual Sim với giá khoảng 8,3 triệu đồng, hay HTC Desire 200 với giá 3,85 triệu đồng. Thêm thông tin hấp dẫn cho người dùng tại thị trường Việt Nam là phiên bản The New HTC One màu đỏ cũng sẽ sớm có mặt vào cuối tháng 7 để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Thông tin từ cửa hàng bán lẻ cho biết: Optimus G Pro của hãng LG cũng sẽ được bán ra trong tháng 7 với giá dưới 14 triệu đồng. LG Optimus G Pro là smartphone đầu tiên sử dụng chip xử lý Snapdragon S600 được bán ra trên thị trường trước HTC One và Samsung Galaxy S4, nhưng trước đó sản phẩm chỉ được bán ở thị trường Hàn Quốc. Phiên bản quốc tế của G Pro vừa được tung ra trên thị trường.

Với những "fan của RIM", từ ngày 1/7 sẽ có thể đặt mua BlackBerry Z10 thông qua nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với mức giá mới hấp dẫn: chỉ còn 12,5 triệu đồng, thay vì 15,5 triệu đồng như trước đây. Đây là mức ưu đãi lớn nhất về giá đối với sản phẩm nầy từ khi ra mắt đến nay. Ngoài ra, từ ngày 1/7, khách hàng có thể đến trải nghiệm các sản phẩm BlackBerry chính hãng tại cửa hàng BlackBerry Vincom (B1-17 Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, TP.HCM) và mua điện thoại với nhiều mức giá đặc biệt, cùng những phần quà giá trị.

MAI KHÔI


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang