HTC Desire 12 plus: Smartphone máy ảnh kép, giá 4.990.000đ

14/05/2018 12:05

HTC Desire 12 plus sở hữu màn hình lớn, viền màn hình mỏng, tỉ lệ 18:9 và máy ảnh kép...


Tuy có màn hình lớn 6 inch nhưng HTC Desire 12 plus vẫn nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay. Sản phẩm thừa hưởng sự độc đáo từ thiết kế bề mặt chất lỏng của dòng U series, kết hợp với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình tỉ lệ 18:9.

Với tỉ lệ này và mặt kính 2.5D, HTC Desire 12 plus mang lại một trải nghiệm màn hình lớn và tốt hơn để bạn có thể tận hưởng những gì mình yêu thích. Phần viền mỏng với tính năng vuốt lên ở bất cứ đâu trên màn hình mang lại khả năng thao tác một tay thật dễ dàng.

Máy ảnh kép 13MP + 2MP với khả năng lấy nét tự động theo pha giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp và chi tiết ngay cả khi chủ thể đang di chuyển. Hơn thế nữa, máy ảnh kép trên HTC Desire 12 plus cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc, nhờ đó bạn có thể chụp trước lấy nét sau hoặc tạo thêm hiệu ứng bokeh. Với chế độ bokeh, chủ thể ở tiền cảnh sẽ được làm nổi bật và hậu cảnh được làm mờ một cách tự nhiên, giúp cho mọi bức ảnh đều trở thành tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Mọi bức ảnh selfie của bạn sẽ toả sáng nhờ đèn flash LED mặt trước. Với khẩu độ lớn f/2.0, máy ảnh selfie của HTC Desire 12 plus cho phép thu nhiều ánh sáng và chi tiết hơn ngay cả khi thiếu sáng.

Về cấu hình chi tiết, HTC Desire 12 plus sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450, 8 nhân, 64-bit, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2TB.

HTC Desire 12 plus có mặt tại Việt Nam với 2 màu sắc: Đen và Tím ngọc trai. Sản phẩm được bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile với giá bán lẻ là 4.990.000đ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang