HTC chuẩn bị ra mắt One Max với màn hình 6 inch

21/07/2013 08:30

Theo thông tin của Mobile Geeks, HTC hiện đang phát triển mẫu phablet với tên gọi One Max. Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm là màn hình Full HD 1080p với kích thước 6 inch.

Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu cấu hình phần cứng thuộc dạng cao nhất hiện nay gồm chip Snapdragon 800 2,3 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, pin 3.200 mAh và bộ nhớ trong 32/64GB. Một số nguồn tin cũng cho biết có khả năng HTC sẽ trang bị cho One Max bút viết giống như S Pen trên Galaxy Note của Samsung.

Dự kiến, One Max sẽ có mặt trong tháng 9 nầy – tức là cùng khoảng thời gian Samsung tung ra phiên bản Galaxy Note III. Bản thân chiến lược ra mắt phiên bản phablet nầy cũng được xem là bước đi đúng đắn của HTC nhằm hạn chế các trường hợp người dùng muốn có màn hình rộng hơn trên cấu hình của những loại điện thoại “đỉnh” như HTC One đã chuyển qua Galaxy Note. Tuy nhiên, nhiều ý kiến phân tích vẫn tỏ ra lo ngại về khả năng cung hàng của HTC bởi trước đây dù chỉ có một mẫu mới là One hãng cũng đã gặp khó khăn trong việc sản xuất đủ số cho thị trường.

TRƯỜNG GIANG

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang