HP ra mắt máy tính bảng Android tại Việt Nam

11/09/2013 14:57

(e-CHÍP Online) - HP vừa ra mắt HP Slate 7, máy tính bảng Android Jelly Bean giá rẻ ở Việt Nam ngày hôm nay.

Với kích thước 7 inch và trọng lượng 370g, HP Slate 7 được thiết kế khá hài hòa giữa khung thép không gỉ và mặt sau làm từ chất liệu “mịn tay”. Máy được trang bị chip ARM lõi kép Cortex-A9 1,6GHz. Chức năng không dây được tích hợp cho phép người dùng truy cập email, internet và các ứng dụng quan trọng, trong khi bảng điều khiển High-aperture-ratio Field Fringe Switching (HFFS) mang đến một góc nhìn rộng, giúp dễ dàng xem tài liệu, chơi trò chơi, xem ảnh và video ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời.

HP Slate 7 được trang bị một camera 3MP ở mặt sau và một camera VGA ở mặt trước để chat và chụp hình, quay video. Với ứng dụng HP ePrint, người dùng có thể dễ dàng in ấn cả khi ở nhà lẫn khi đang di chuyển, và tính năng Không Dây Trực Tiếp cho phép người dùng in ấn trực tiếp từ hầu hết các ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin thông qua cổng micro USB, và truy cập một loạt các ứng dụng được HP tích hợp sẵn. Đây cũng là máy tính bảng đầu tiên được tích hợp tính năng Beats Audio, mang đến những trải nghiệm âm thanh ấn tượng.

Giá tham khảo: 3.990.000đ.

Mời bạn cùng theo dõi những hình ảnh của HP Slate 7 được e-CHÍP Online chụp lại ngay trong buổi ra mắt sản phẩm tại Việt Nam.HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang