HP ra mắt dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 mới

03/02/2021 08:24

HP Việt Nam vừa giới thiệu dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 mới, với giá cả phải chăng trong các dòng sản phẩm cùng phân khúc của thương hiệu.


Hướng đến đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), các giải pháp in ấn mới mang lại chất lượng in vượt trội, tối ưu hoá năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Với tốc độ in và quét nhanh hơn các bản tiền nhiệm cùng các tính năng mới, HP LaserJet MFP M440 mang đến sức mạnh giúp SMB Việt dễ dàng quản lý in ấn và bảo mật tài liệu mọi lúc mọi nơi.

“Với các tính năng mới và giải pháp bảo mật nâng cao, dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 sẽ là chọn lựa thông minh giúp các SMB Việt Nam quản lý chi phí hiệu quả và thúc đẩy năng suất”, ông Nguyễn Minh Đức, Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết. “Vượt hơn cả những kỳ vọng về máy in văn phòng thông thường, HP LaserJet MFP M440 mang đến hiệu năng ổn định, giao diện trực quan, tốc độ in ấn vượt trội và các giải pháp bảo mật ưu việt trong tầm giá phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp Việt”.


Với LaserJet MFP M440, người dùng còn có thể cắt giảm chi phí, tiết kiệm giấy lên đến 50% nhờ tính năng in và sao chép hai mặt tự động. Các máy photocopy HP LaserJet mới được tích hợp những tính năng tốt nhất trong phân khúc, bao gồm chất lượng in vượt trội và bản in sắc nét đạt độ phân giải lên đến 1.200dpi. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu hiệu suất hộp mực (335A/335X) lên đến 7,400/13,700 trang trắng đen, giúp người dùng thoải mái in ấn số lượng lớn, tiết kiệm tài nguyên mà vẫn đảm bảo được chất lượng cùng trống mực (57A) tuổi thọ cao đến 80.000 trang. Các hộp mực của HP được sản xuất từ nhựa tái chế để dễ dàng tái sử dụng và giảm thiểu rác thải ra môi trường. Bên cạnh đó, mực in laser chính hãng HP còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng không khí trong nhà để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Được tích hợp các giải pháp nâng cao, dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 là tất cả những gì bạn cần. Với thiết kế trực quan, giao diện LCD dễ điều khiển và các giải pháp in ấn, scan, photocopy 2 mặt tự động mà không cần phải đảo giấy thủ công,, thiết bị giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản hóa quy trình làm việc. Hơn nữa, sản phẩm còn được cải thiện tốc độ in ấn và scan nhanh hơn lên đến 24 trang/phút (in 1 mặt khổ A4) và 33 hình/phút (scan đen trắng và màu) cùng khay đựng giấy lớn có tổng sức chứa lên đến 350 tờ. Khay nạp và đảo giấy tự động ADF cho phép các tác vụ được thực hiện dễ dàng, từ in đảo mặt tự động, scan màu, photocopy 1 mặt và 2 mặt, photocopy 2 mặt thẻ ID trên 1 mặt giấy, làm tối, phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.


Đồng thời, với dòng máy photocopy đa chức năng LaserJet MFP M440, người dùng cũng có thể quét tài liệu khổ A3 một cách tiện lợi và gửi trực tuyến đến địa chỉ email, địa chỉ fax, thiết bị máy tính hoặc máy chủ thông qua chức năng quét và chuyển tài liệu tới email/SMB/FTP. Bên cạnh cổng USB truyền thống, dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 còn được trang bị tính năng kết nối qua mạng LAN giúp in/scan thuận tiện, dễ dàng dùng chung thiết bị mà không phải phụ thuộc máy chủ.

Với bộ nhớ lưu trữ tiêu chuẩn lên đến 512MB, những dòng máy photocopy HP LaserJet MFP M440 được trang bị hàng loạt các biện pháp bảo mật tiên tiến, giúp doanh nghiệp quản lý nhu cầu in ấn và bảo mật dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Tính năng job accounting giúp bộ phận công nghệ thông tin hay trưởng bộ phận có thể phân quyền cho từng cá nhân, từng nhóm, từ đó dễ dàng theo dõi, phân tích mức độ sử dụng thiết bị và tối ưu chi phí vận hành. Các giải pháp quản lý hệ thống máy in thông qua HP Web Jetadmin, bảo vệ và tự động cập nhật firmware cùng các giao thức mã hóa dữ liệu mạng giúp người dùng dễ dàng quản lý, giám sát máy in và tài nguyên được chia sẻ từ xa. Tính năng xác thực lệnh in bằng mã PIN cho phép người dùng truy cập và in tài liệu một cách an toàn bằng mã PIN 4 chữ số, đồng thời, tính năng Remote Management sẽ là công cụ hữu ích cho các nhà quản lý kiểm soát và giám sát việc sử dụng máy in bên ngoài môi trường văn phòng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang