HP ra mắt dòng máy in không dây mới thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình

10/04/2020 07:22

Giải pháp in ấn của HP với giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu làm việc tại nhà của các cá nhân, người làm tự do hoặc doanh nghiệp nhỏ.


HP Việt Nam vừa giới thiệu một loạt giải pháp in ấn mới nhằm giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ quản lý công việc in ấn hàng ngày một cách thuận lợi và hiệu quả. Các sản phẩm mới từ HP không chỉ cung cấp cho người dùng các giải pháp công nghệ chất lượng, mà còn tốt về giá cả. Bên cạnh đó các sản phẩm còn được trang bị tính năng in không dây cho phép người dùng dễ dàng in mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng HP Smart.

Ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều hành của HP Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp quy mô nhỏ hiện nay đang chiếm phần lớn nhất trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam và là nguồn lực giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Thế nhưng, hầu hết các doanh nghiệp được vận hành bởi rất ít nhân lực, họ luôn phải kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và tìm cách cân bằng giữa các nhiệm vụ: từ công việc vận hành doanh nghiệp hàng ngày, quản lý công ty, cho đến chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần những sản phẩm công nghệ tiên tiến, luôn vận hành hoàn hảo mà không quá tốn kém chi phí ban đầu cũng như chi phí bảo hành. Chúng tôi tin rằng, các dòng máy in laser tiết kiệm chi phí đến từ HP là lựa chọn hoàn hảo cho việc vận hành hàng ngày, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và trí lực để tập trung phát triển công ty.”

Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ, danh mục giải pháp in laser HP với giá cả phải chăng còn đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, người làm tự do và hộ doanh nghiệp làm việc tại nhà.


Dòng máy in HP Laser 107: In cơ bản, kết nối không dây thuận tiện

Dòng máy in HP Laser 107 mang đến người dùng những tính năng thiết yếu nhất: chất lượng in ổn định cùng mức giá phải chăng. Thiết kế nhỏ gọn của dòng máy in HP Laser 107 cho phép thiết bị được đặt ở mọi nơi, giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng.

Máy in HP Laser 107a mang đến sự thuận tiện cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ nhờ kết nối USB 2.0 tốc độ cao cùng hiệu suất in ấn từ 100 đến 1.500 trang mỗi tháng. Chip xử lý 400 MHz cùng bộ nhớ lưu trữ 64MB của máy bảo đảm cho quá trình in ấn được thực hiện liền mạch và nhanh chóng. HP Laser 107a có giá bán đề xuất là 2.490.000 đồng.

Máy in HP Laser 107w bổ sung tính năng không dây tiên tiến để in ấn và sao chụp tài liệu bên cạnh kết nối USB truyền thống. Thông qua ứng dụng HP Smart đã có mặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, người dùng có thể dễ dàng tạo lệnh in từ xa nhờ kết nối Wi-Fi trực tiếp hoặc qua Airprint 1.8, thuận tiện chia sẻ dữ liệu và in qua kết nối không dây, thậm chí là kết nối thiết bị di động trực tiếp đến máy in mà không cần kết nối mạng. HP Laser 107w có giá bán đề xuất là 2.990.000 đồng.


Nâng cấp trải nghiệm in ấn thông qua dòng máy in HP Laser MFP 135

Sở hữu mức giá hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ, máy in MFP có chất lượng in laser cao cấp cùng loạt tính năng đa dạng của dòng máy in đa chức năng. Với thiết bị này, người dùng dễ dàng in ấn, sao chụp tài liệu, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp.

Máy in HP Laser MFP 135a sở hữu máy quét hình phẳng, có cả chức năng scan và sao chép, đi cùng kết nối USB 2.0 tốc độ cao, màn hình LCD 2 dòng và cụm bàn phím trên thân máy. Mang hiệu suất in tốc độ 20 trang A4/ phút cùng lượng bản in khuyến nghị hàng tháng lên đến 2.000 trang, máy được trang bị khay nạp có dung lượng đến 150 tờ cũng như khay thoát giấy chứa đến 100 tờ. HP Laser MFP 135a có giá bán đề xuất là 3.590.000 đồng.

Bên cạnh các tính năng đa năng tiêu chuẩn như máy in HP Laser MFP 135a, phiên bản Máy in HP Laser MFP 135w còn sở hữu công nghệ in không dây, giúp người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi thông qua chuẩn không dây Wi-Fi direct hoặc AirPrint 1.8, đồng thời dễ dàng in và nhận thông báo từ máy in đến điện thoại cả khi bạn đang di chuyển. HP Laser MFP 135w có giá bán đề xuất là 3.990.000 đồng.

HP Laser MFP 137fnw: In, sao chụp, gửi fax và tiện ích không dây - tất cả trong một thiết bị

HP Laser MFP 137fnw là sáng kiến mới nhất trong mô hình thiết bị tất cả trong một, cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng văn phòng quan trọng nhất, cùng với sự tiện lợi vượt bậc của công nghệ không dây.


Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, HP Laser MFP 137fnw vẫn mang lại chất lượng vượt trội trên từng trang giấy với chất lượng bản in sắc nét. HP Laser MFP 137fnw tích hợp tất cả tính năng văn phòng cần có gồm in ấn, sao chụp và chuyển fax, cùng với đó là ứng dụng HP Smart cho phép in và sao chụp nhanh chóng, tiện lợi. HP Laser MFP 137fnw có tốc độ in lên tới 20 trang/phút (đối với khổ giấy A4) cùng khay nạp giấy tự động có thể nạp được 40 trang. Ngoài ra, kết nối không dây và kết nối qua mạng Internet mang lại trải nghiệm chuyển dữ liệu và in ấn thoải mái và tiện lợi hơn cả. HP LaserJet MFP 137fnw có giá bán đề xuất là 4.990.000 đồng.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang