HP ra mắt dòng máy in đa chức năng nhanh nhất thế giới

11/07/2013 15:28

(e-CHÍP Online) - HP vừa công bố ra mắt thị trường Việt Nam HP Officejet Pro X476dn thuộc dòng máy in để bàn đã được công nhận kỷ lục Guinness là dòng máy in nhanh nhất thế giới.


Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, máy in phun đa chức năng HP Officejet Pro X476dn cho ra tài liệu chuyên nghiệp chất lượng cao với tốc độ in nhanh gấp đôi và giảm một nửa chi phí laser màu, giúp các nhóm làm việc và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với công nghệ HP PageWide, dòng máy in HP Officejet Pro X bao gồm máy in HP Officejet Pro x576dw có thể in chất lượng cao lên đến 70 trang mỗi phút (ppm), giúp nó trở thành máy in để bàn nhanh nhất theo Sách Kỷ lục Guinness.

Ngày nay, danh mục máy in phun HP đã phát triển những dòng máy in nhẹ, tốc độ cao với vô số các tính năng, bao gồm kết nối web không dây, dịch vụ điện toán đám mây và các giải pháp quản lý doanh nghiệp. HP đã tiếp tục đổi mới trong thị trường máy in phun với thương hiệu HP Photosmart và HP Officejet.

Ông Irving Oh, Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Nhóm In ấn và Máy tính cá nhân, HP Việt Nam cho biết, “Thật tuyệt vời khi nhìn lại quãng thời gian công ty đã đi qua. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm kể từ ngày chiếc máy in phun đầu tiên ra đời, HP đã ra mắt dòng máy in văn phòng Pro X.”
"Từ sản xuất một máy in phun khiêm tốn với tốc độ trung bình 2ppm, bây giờ chúng tôi sản xuất một máy in có tốc độ in kỷ lục, nhanh hơn so với ban đầu 35 lần, với khả năng in 70 ppm. Nó đồng thời có chức năng fax, photocopy và scan. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các công nghệ máy in tốt nhất và các sản phẩm trên thị trường dành cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam," ông Oh nói.

HP cũng đã công bố ra mắt hai máy in HP sẽ được bán ra trong mùa hè này. Với máy in HP Deskjet Ink Advantage 5525 e-All-in-One, người dùng có thể in ấn trực tiếp từ thiết bị di động với kết nối không dây mà không cần mạng hoặc router.

HP Officejet 7110 Wide Format ePrinter được thiết kế để cung cấp in khổ A3 chuyên nghiệp và đáng tin cậy với chi phí thấp. Cả hai máy in này đều dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có thông qua quản lý tăng cường và giải pháp công việc.

"Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ liên tục tìm giải pháp tiết kiệm chi phí. Máy in HP Officejet Pro X476dn mới là một giải pháp lý tưởng cho in ấn chuyên nghiệp với tốc độ 55ppm, nhanh gần gấp đôi và chi phí rẻ hơn gần một nửa so với máy in laser và ít chất thải hơn,” ông Oh cho biết.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (1)
Cho tôi hỏi là : Tôi có mua 1 cái máy in màu hiệu HP , tôi mua được 15 ngày mà giờ tôi in thiệp cưới mà nó nhanh hết mực quá nên giờ cho tôi hỏi là giờ tôi đổi và bù thêm tiền lấy cái khác được không .

nguyễn thanh tùng - 10-12-2013 17:47

Tên   Email

Lên đầu trang