HP ra mắt các dòng màn hình mới

14/09/2016 08:00

HP vừa ra mắt các màn hình mới thuộc dòng thương mại, tiêu dùng, và công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam.


Theo đó, các dòng màn hình thương mại của HP có đặc điểm đạt hiệu suất cao, đồng thời đảm bảo độ thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho văn phòng. Dòng màn hình thương mại này có kích thước từ 17 đến 34 inch, bao gồm những dòng sản phẩm cụ thể sau:

- Màn hình Z: Tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chuẩn xác, công nghệ hình ảnh vượt trội.

- EliteDisplays sê-ri S: Thiết kế cao cấp cùng những tính năng phong phú.

- EliteDisplays sê-ri E: Tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị qua video.

- ProDisplays: Giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý.

- Màn hình HP - sê-ri giá cả phải chăng dành cho SMB.

Dòng màn hình tiêu dùng Encore của HP có các đặc điểm sau: LCD mỏng, viền màn hình mỏng, cho hình ảnh đẹp nhất từ mọi góc nhìn. Sáu màn hình mới có kích thước từ 22 đến 27 inch với độ dày chỉ 6,3mm, được xem là màn hình mỏng nhất từ trước tới nay của HP. Những sản phẩm mới này còn sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ. Sản phẩm dòng Encore được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như chức năng chống chói để giảm ánh sáng phản xạ từ màn hình, công nghệ độ mờ thấp (low haze) giúp khuếch tán ánh sáng chói, công nghệ Enhance+ cải thiện chất lượng hình ảnh.

Dịp này, HP cũng công bố Công Ty Cổ Phần Phân Phối và Dịch Vụ Saigontel (SDJ) là nhà phân phối mới, bước đầu sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các màn hình dòng thương mại. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng màn hình HP gặp sự cố về phần cứng có thể gọi đến điện thoại Tổng đài miễn phí 1800 588 868 để được bảo hành theo hình thức nhận và trả tại nhà.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang