HP ra mắt 3 dòng máy in bảo mật tại Việt Nam

03/12/2015 14:35

(e-CHÍP Online) - Thế hệ các dòng máy in HP LaserJet mới được trang bị các tính năng bảo mật có khả năng tự phục hồi và bảo vệ tới BIOS.


Ngày 3/12/2015, HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam ba dòng máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp có năng lực bảo vệ trước các tấn công độc hại mạnh nhất hiện nay. Đồng thời, một trong những chiến lược phát triển trọng tâm của HP hiện nay là tăng cường tính năng bảo mật nhằm mang đến những dòng máy in và máy tính cá nhân có khả năng bảo mật sâu.

Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật sau:

• HP SureStart cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS, mang hệ thống bảo mật BIOS trên dòng máy tính cá nhân cao cấp HP Elite thế hệ từ 2013 vào các dòng máy in HP LaserJet Enterprise.

• Thiết lập danh sách “trắng” chỉ cho phép các firmware tốt được biết đến hoạt động trên máy in.

• Tính năng phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép theo dõi các tấn công độc hại. Tính năng này được HP hợp tác phát triển cùng với Red Balloon, một công ty bảo mật các thiết bị nhúng do các nhà nghiên cứu của Đại Học Columbia sáng lập.

Các mẫu máy in mới ra mắt lần này gồm có:

• Dòng HP LaserJet Enterprise M506 series cho khả năng in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25% và tốc độ in hai mặt nhanh hơn tới 71% so với các thiết bị đời trước.

• Dòng HP LaserJet Enterprise MFP M527series là loại máy in đa năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước.

• Dòng HP Color LaserJet Enterprise MFP M577series là loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, và khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.

Thông tin chi tiết xem tại: hp.com/go/PrintersThatProtect.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang