HP Photosmart 7520: Máy in đa năng cho gia đình

08/08/2013 19:08

(e-CHÍP Online) - Không chỉ là máy in đơn thuần, Photosmart 7520 còn tích hợp tích năng fax, scan, copy và nạp tài liệu tự động.

HP Photosmart 7520 một nắp che lật bên trên, đây cũng là khay có thể chứa 25 tờ tài liệu. Ngay bên dưới khay nầy là máy quét và sao chép tài liệu được tích hợp ngay bên trong máy in. Ở mặt trước bên trái của máy bố trí một màn hình cảm ứng109mm, hiển thịcác ứng dụng và các biểu tượng chức năng chính của máy in. Màn hình cảm ứng nầy không phải cảm ứng nhiều điểm chạm. Thanh cuộn menu khá mỏng hơi khó sử dụng.


Máy có 2 khay giấy: khay lớn chứa 125 tờ giấy plain paper và khay nhỏ chứa 20 tờ giấy in ảnh. Khay ảnh được tự động kích hoạt khi hình ảnh được in, hỗ trợ khổ giấy 18x13cm, 10 x13cm. Ở bên dưới thân máy có bố trí một khe cắm thẻ nhớ SD một cho các ổ đĩa USB. Khe cắm USB nầy không hỗ trợ PictBridge, đó là một tin đáng buồn cho bất cứ ai dùng máy ảnh PictBridge.

Ở phía sau
thân máy có một ngõ cắm USB dùng để kết nối với máy tính, hai ngõ cắm dành cho đường dây điện thoạithiết bị cầm tay mở rộng. Tuy nhiên hầu hết người dùng sẽ lựa chọn kết nối không dây như ePrint - công nghệin ấn từ xa của HP, AirPrint cho Mac và người dùng iOS.
Giá tham khảo: 129 bảng Anh.

THÁI SƠN (Theo Trustedreviews)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang