HP giới thiệu máy in kỹ thuật số HP Indigo thế hệ thứ 5 và 6 dành cho doanh nghiệp

11/03/2020 14:58

Series 5 và Series 6 là hai nền tảng HP Indigo mới giúp tối đa hóa tốc độ và hiệu năng in ấn kỹ thuật số với số lượng lớn.

Trước thềm Hội chợ Công nghệ drupa - sự kiện triển lãm thiết bị in ấn lớn nhất thế giới được tổ chức bởi Messe Düsseldorf (Đức), HP vừa công bố hai thế hệ máy in HP Indigo mới với những thay đổi đột phá, giúp các nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng in ấn với số lượng lớn và tối đa hóa lợi nhuận. Nhờ những sáng kiến thúc đẩy tốc độ và năng suất, cả hai nền tảng in ấn kỹ thuật số này sẽ mở ra những cơ hội mới cho việc chuyển đổi từ analog sang in ấn thuật số.

Máy in kỹ thuật số HP Indigo 100K khổ giấy B2, đồng thời là máy in đầu tiên trong nền tảng Series 5 mới ra mắt, được thiết kế để nâng cao hiệu suất, có thể in tới hơn một triệu trang giấy duplex khổ B2 mỗi tháng. Với tốc độ in 6.000 trang/tiếng, máy in offset này được thiết kế để tối đa hiệu năng và giảm thiểu chất thải. Sản phẩm này sẽ góp mặt tại Hội chợ Công nghệ drupa.

Với việc sản xuất tem nhãn, Máy in kỹ thuật số HP Indigo V12 được thiết kế theo mô hình HP Indigo LEPX thế hệ mới, là một dạng máy in cuộn khổ nhỏ với sức mạnh cốt lõi đến từ công nghệ điện di chất lỏng Indigo (LEP). Là sản phẩm đầu tiên trong nền tảng Series 6, HP Indigo V12 cung cấp tới 12 màu trên ấn phẩm, với tốc độ lên tới 120 mét mỗi phút và hiệu suất tối ưu tương đương tốc độ của kỹ thuật analog. Đồng thời, sản phẩm này được trang bị công nghệ kết hợp màu tự động hoàn toàn mới mang tên Spot Master, mang đến trải nghiệm in màu nhanh nhất.

Các sản phẩm thuộc danh mục drupa cũng mang đến sự đổi mới liên tục với 8 dòng máy in mới: các máy in thương mại B2 HP Indigo 15K, SRA3+ HP Indigo 7K và HP Indigo 7eco, các máy in bao bì và tem nhãn HP Indigo 6K, HP Indigo 8K, HP Indigo 25K, hay HP Indigo 35K và B1 HP Indigo 90K ứng dụng trong in ấn thùng carton và các vật liệu đặc biệt khác. Các gói giá trị với các tùy chọn nâng cấp sẽ cho phép khách hàng hiện tại nhận ưu đãi từ các tính năng mới này.


“Hiện nay, tầm quan trọng của việc tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng cao, linh hoạt và hiệu quả khiến nhu cầu trải nghiệm in ấn tùy chỉnh, bền vững và nhanh chóng cũng ngày một tăng cao. Danh mục sản phẩm mới của HP tạo tiền đề cho các doanh nghiệp phát triển và xây dựng các nhà máy in trong tương lai. Trong bối cảnh thị trường phát triển nhanh chóng cùng sự xuất hiện của nhiều loại hình công việc mới, khách hàng cần những sản phẩm hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời mà vẫn hiệu quả,” ông Santi Morera, Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Giải pháp Đồ họa Toàn Cầu, Tập đoàn HP Inc. cho biết.

Ông Alon Bar-Shany, Tổng Giám Đốc bộ phận máy in HP Indigo cho biết: “Trong suốt 4 năm qua, quy mô doanh nghiệp của các khách hàng của HP đã tăng gấp đôi, mang lại doanh thu hơn 15 tỷ đô la chỉ trong năm 2019 với hơn 100 triệu đơn hàng máy in. Chúng tôi tin rằng những đổi mới mạnh mẽ mà HP mang đến với danh mục drupa sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, thúc đẩy lượng khách hàng tăng trưởng liên tục trong thập kỷ tới.”

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang