Hotgirl hát "Sau tất cả" trên xe buýt khiến dân mạng điên đảo truy lùng

13/07/2016 23:55

Và cho đến giờ thì clip quay lén của cô gái xinh xắn này cũng đang được truyền tay nhau rất nhiều rồi.

Giả sử nhé, bạn đang đi trên xe bus và trời xui đất khiến, may mắn mỉm cười như thế nào lại gặp được ngay một cô nàng đã xinh lại còn hát rất hay.

Nếu trong trường hợp này bạn sẽ làm gì? Ngồi yên thi thoảng lại nhìn trộm một cái hay rút ngay điện thoại ra... chụp lén, mà không, thậm chí là quay lén luôn đi?

Cư dân mạng suốt mấy ngày vừa qua đã tò mò và truyền tay nhau clip cùng những hình ảnh của một cô gái đã bị... quay lén trên xe bus. Lý do là bởi cô nàng này không những xinh mà còn hát rất hay!

Clip dài hơn 2 phút đã ghi lại cảnh cô bạn này vừa đeo tai nghe vừa hát trong lúc xe bus đang di chuyển. Dù chỉ lấy được góc nghiêng thôi nhưng từng ấy đã đủ để cư dân mạng phải xuýt xoa về nhan sắc xinh đẹp, dễ thương của cô gái này.

Bên cạnh đó, giọng hát của cô bạn còn hay và rất truyền cảm nữa. Một phần có lẽ cũng bởi những ca khúc mà cô nàng hát theo đang hot nên clip thu hút hơn chăng?Không ít những bình luận khen ngợi nhan sắc và giọng hát của cô gái đã được để lại phía dưới clip này.

Tuy nhiên bên cạnh đó là một số ý kiến cho rằng rất có thể clip này là sản phẩm của dàn dựng, vì trông cô gái không được tự nhiên như đang bị quay lén, và âm thanh dù là trên xe bus thì chất lượng vẫn rất tốt nữa.
Nhưng điều đó có vẻ cũng không quá quan trọng khi người xuất hiện trong clip lại là một cô gái rất xinh.


Cô bạn rất dễ thương, đúng không?


Theo Kênh 14
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang