Hot girl y tá bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội thế giới

25/07/2016 22:00

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém bất cứ một hotgirl nào, hình ảnh nữ y tá người Thái Lan đang khiến dân mạng dậy sóng và hết lời khen ngợi.

9Gag là trang mạng xã hội nổi tiếng thế giới với những tấm hình và bình luận hài hước. Trang mạng xã hội này có 32 triệu thành viên, còn được mệnh danh là “nơi sinh ra các bức ảnh chế”. Một bức ảnh hay sự việc được đăng tải trên đây đều ngay lập tức trở thành “cơn sốt”.

Và mới đây, trang 9Gag này đã đăng tải hình ảnh một cô gái Thái Lan với dòng trạng thái: “Cô gái này là y tá nổi tiếng nhất Thái Lan".

Nữ y tá xinh ngất ngây gây bão mạng xã hội thế giới.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của cô gái này đã nhận được hơn 31 ngàn lượt like và hàng trăm ngàn bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết đều dành cho cô gái này những mỹ từ khen ngợi, bên cạnh đó cũng tỏ ra không tin vào mắt mình khi nghĩ rằng đây lại là một nữ y tá.

Hình ảnh của nữ y tá xinh xắn này sau khi được đăng tải đã lập tức được dân mạng “mở cuộc” truy tìm danh tính.


Danh tính của nữ y tá xinh đẹp đã được tìm thấy. Cô gái này có tên là Namkhing Kanyapak, sinh năm 1994, hiện đang làm việc tại một bệnh viện ở Thái Lan.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram và Facebook của nữ y tá này, có thể thấy cô không mấy khi đăng tải hình ảnh công việc, thay vào đó là những hình ảnh đời thường xinh xắn, trẻ trung, năng động và gợi cảm. Nhiều người còn ví cô đẹp tựa thiên thần.

Hiện trang facebook cá nhân của nữ y tá xinh đẹp đã lên gần 15 ngàn lượt người theo dõi chỉ sau 2 ngày.

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của nữ y tá bỗng dưng nổi tiếng:Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang