Hot girl trượt té ở phố đi bộ và bình luận ác ý của dân mạng

25/10/2016 12:40

Sự thật đằng sau bức ảnh cô gái trẻ nằm dài trên đường, tay cầm iPhone được chia sẻ bởi người trong cuộc.

Xe trượt điện hoverboard vừa du nhập vào Việt Nam đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn trẻ.

Ở những thành phố lớn, không khó để bắt gặp hình ảnh nam thanh nữ tú chơi xe trượt điện ở các khu vực vui chơi giải trí.

Tuy nhiên, việc chơi xe trượt không đồ bảo hộ luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm khi các chấn thương do va đập, té ngửa biểu hiện ra bên ngoài.

Tối qua, hình ảnh cô gái nằm im giữa đường, tay cầm điện thoại được nhiều người chia sẻ. Theo nguồn đăng tải bức ảnh thì cô gái này chơi xe trượt hoverboard ở phố đi bộ Hà Nội rồi bị té ngửa, nằm bất động trên đường.

Bức ảnh chụp khoảnh khắc cô gái nằm trên đường, tay cầm điện thoại được nhiều diễn đàn chia sẻ

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn giới trẻ với vô số những bình luận châm chọc, đả kích.

Thậm chí nhiều thành viên còn mang bức ảnh gốc ra chế lại với nội dung nhạy cảm rồi tiếp tục phát tán chúng trên mạng xã hội.

Một số ít thành viên lại cho rằng việc té ngửa rất nguy hiểm, có thể dẫn đến chấn thương cột sống. Việc để người bị nạn nằm im không cử động, kê cao đầu là cách sơ cứu ban đầu hoàn toàn chính xác.

Khi bức ảnh chụp cô gái nằm ngửa trên đường được chia sẻ với nhiều bình luận ác ý, bạn Trương Tuấn Hiệp (Hà Nội), cũng là người chứng kiến sự việc tại hiện trường, lên tiếng chia sẻ: 'Mình không phải là người đầu tiên xuất hiện tại đấy, khi cô bé bị ngã.

Nhưng khi mình đến thì thấy mọi người hiếu kì bao quanh và liên tục chụp hình. Nhiều người còn yêu cầu cô bé ngồi dậy mà không biết rằng nếu làm như thế sẽ rất nguy hiểm'.

Theo chia sẻ của Hiệp thì khi có mặt, cô bé bị nạn đang nằm ngửa trên mặt đất, đầu nghiêng về phía bên phải, chân trái gập ra phía ngoài.

Ngã ngửa nên chân tay không có biểu hiện xước sát. Cô bé tỉnh táo, vẫn giữ được nhận thức nhưng phía bên phải có hiện tượng chảy máu phía ngoài.
'Khi mình đến thì cô bé đã được sơ cứu rồi, trong lúc đó, cô bé yêu cầu người dân lấy điện cho mình liên lạc với người nhà.

Lúc đang gọi thì nhiều người dân hiếu kì, tò mò vô tình chụp lại rồi phát tán trên mạng với những bình luận rất khó nghe' - Hiệp nói tiếp.

Người dân hiếu kì vây quanh theo dõi sự việc. Ảnh: Facebook

Chàng trai này khá bức xúc khi những người xung quanh ngoài việc hiếu kì, chụp hình hiện trường thì không ai mảy may đến việc gọi xe cứu thương.
Hiệp nhanh tay gọi điện cho 115 và yêu cầu điều hành trực tiếp xe túc trực ở Hồ Gươm đến đưa nạn nhân đi viện. Xe xuất hiện sao 20 phút từ khi tai nạn xảy ra.

Trên mạng xã hội hiện bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô gái cầm điện thoại và nằm ngửa trên đường vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh những bình luận ác ý thì các thành viên khác từng mê mẩn trò chơi xe điện này cũng đang truyền tai nhau những lời cảnh báo cũng như việc giữ an toàn, sử dụng độ bảo hộ nếu tiếp tục trò chơi mạo hiểm này.

Theo Báo Đất Việt
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang