"Hot girl" Hồ Xuân Hương hứa đốt xe SH nếu có đủ... like

31/10/2016 11:38

Sau hàng loạt chiêu trò câu like trên facebook, cô nàng Hồ Xuân Hương lại tiếp tục khiến dân mạng sửng sốt khi tuyên bố sẵn sàng đốt xe SH.


Trước đây, cô nàng Hồ Xuân Hương đã dính tới vụ lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện khiến nhiều dân mạng bức xúc. Tiếp sau đó, cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm "gạch đá" với các chiêu trò như tắm trong tiền...

Mới đây nhất, cô lại khiến dân tình Sài Gòn nói riêng và cộng đồng mạng nói chung phải "mắt tròn, mắt dẹt" trước tuyên bố sẵn sàng đốt xe SH, với điều kiện khá đơn giản "có đủ like share".

Trong đoạn clip, cô nàng cũng chia sẻ rằng mới sắm được 2 con siêu xe (trong đó có một chiếc audi) nên xe máy không cần dùng đến và "mình thích thì mình đốt thôi".

Trường hợp đoạn clip có đủ "50.000 like và 500.000 share, Hương sẽ đập nát chiếc xe này. Còn nếu đập mà không hư thì đốt luôn. Đốt mà không hư nữa thì nghiền nát luôn".

Tình đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã có được hơn 2 triệu lượt xem, 103.000 like và 27.000 chia sẻ. Như vậy, Hồ Xuân Hương đã không có "cơ hội" để thực hiện theo như lời nói của mình.


Cho dù biết đây chỉ là chiêu trò câu like của Hồ Xuân Hương, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy rất bức xúc với những tuyên bố từ phía cô, đặc biệt là câu nói "Sài Gòn sống phải chất".

"Sống như nào mới được gọi là chất, cứ làm mấy trò câu like, câu share điên rồ như này được gọi là chất hả? Mà có làm thật đi chăng nữa thì chẳng ai coi đây là chất đâu. Chất như cô thì mời sang phòng bệnh bên nhé" - người dùng Hồng Vân chia sẻ.

Theo Thời đại
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang