Hợp tác cùng MoMo, Vietnamobile ra mắt Sim Chất Pro 180GB /tháng

09/12/2021 09:00

Sự kết hợp giữa nhà mạng dữ liệu và nền tảng ví điện tử được mong đợi sẽ tăng doanh thu và mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam với cả hai bên.


Vietnamobile và Ví điện tử MoMo chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng cũng như các điểm bán lẻ khi tham gia vào dự án. Sự kết hợp của hai bên sẽ tạo nên một hệ sinh thái mới trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông và giúp thay đổi hành vi mua sắm và thanh toán cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như mua SIM, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua gói data sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt để đánh dấu sự hợp tác chiến lược này, Vietnamobile giới thiệu Sim Chất Pro độc quyền dành cho khách hàng sử dụng MoMo với giá SIM giảm 50% kèm theo nhiều ưu đãi: data 180GB/tháng, miễn phí các gói học trực tuyến (Zoom/Microsoft Teams), miễn phí gói VTVCAB On, miễn phí gói Ebook - Waka Book 30 ngày đầu tiên (sau 30 ngày tiếp tục gia hạn với giá cước chỉ 2.000 đồng /ngày).


Khách hàng Vietnamobile khi lần đầu đăng ký mở tài khoản Ví điện tử MoMo cũng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 500.000 từ MoMo để nạp thẻ, thanh toán hoá đơn, thanh toán siêu thị, bảo hiểm, đặt đồ ăn...

Song song đó, hai bên sẽ cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối nhằm nâng cao sự thuận tiện cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác là các điểm bán, điểm giao dịch.

“Chúng tôi tin tưởng việc triển khai thanh toán qua Ví điện tử MoMo sẽ đơn giản hóa quá trình hoàn thành giao dịch, tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam. Ví điện tử MoMo là đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn với người dùng, vì vậy, chúng tôi càng hi vọng rằng ví điện tử sẽ phổ biến hơn nữa trong tương lai, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng Vietnamobile” - Đại diện của Vietnamobile phát biểu.

T.ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang