Hợp tác cùng Marvell, Kingston bán 6 triệu ổ SSD tới tay khách hàng

09/08/2017 08:21

Kingston vừa thông báo đã bán ra hơn 6 triệu ổ SSD của cả hai thương hiệu và trên toàn cầu, tất cả đều tích hợp bộ điều khiển của Marvell.


Số lượng này đạt được chỉ hơn hai năm sau khi mẫu sản phẩm được tung ra hồi tháng 2/2015. Đây cũng là ổ đầu tiên của Kingston sử dụng bộ điều khiển Marvell. Bộ điều khiển Marvell 88SS9293 đem tới hiệu năng SSD thế hệ tiếp theo với tốc độ cực nhanh giúp các ổ SSD HyperX Predator PCIe trở thành lựa chọn tất yếu cho những người đam mê máy tính và các chuyên gia lắp ráp hệ thống.

Nhằm đem tới cho người dùng ở mọi nhóm nhu cầu những ích lợi của hiệu năng cao từ SSD, Kingston đã tung ra UV400, với bộ điều khiển Marvell 88SS1074 4 kênh vào tháng 5/2016. Với danh mục sản phẩm phát triển mạnh sau đó, Kingston sẽ tung ra UV500 - ổ SSD với chip nhớ NAND 3D đầu tiên sử dụng Marvell 88SS1074 FTK. UV500 sẽ có đủ mọi khuôn chuẩn từ 2,5 inch, M.2 cho tới mSATA - đảm bảo đáp ứng đủ giải pháp cho bất kì người tiêu dùng hay chuyên gia xây dựng hệ thống nào. Dù được phát triển cho môi trường ứng dụng phổ thông, ổ cũng có hệ thống mã hóa AES 256-bit và TCG Opal 2.0 nhắm tới người dùng khối doanh nghiệp.

“Marvell tự hào vì sự thành công trong mối quan hệ hợp tác sản xuất với Kingston, và rất hào hứng được mở rộng hơn nữa với giải pháp FTK do chúng tôi tự phát triển, tích hợp trên bộ điều khiển 88SS1074” - Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị SSD và dòng sản phẩm lưu trữ cho doanh nghiệp, Nhóm thiết bị lưu trữ của Marvell, ông Nigel Alvares, cho biết. “Ổ UV500 của Kingston có thể đem tới hiệu năng NAND 3D mạnh nhất hiện nay, song song với sự bền bỉ, độ toàn vẹn dữ liệu và độ tin cậy nhờ vào công nghệ NANDEdge thế hệ thứ ba của chúng tôi - nền tảng sửa lỗi LDPC tiên tiến nhất hiện nay, vốn được tích hợp trong mọi bộ điều khiển SATA, SAS và PCIe mới nhất”.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang