Honor Magic 2 bất ngờ ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA 2018

30/08/2018 12:21

Hiển thị toàn màn hình, công nghệ AI Magic Slide, bộ xử lý Kirin 980 và nhiều tính năng khác được tích hợp trong một chiếc điện thoại thông minh.

Tại sự kiện ra mắt Honor Play toàn cầu, ngay trước đêm triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới IFA 2018 ở Đức, ông George Zhao, Chủ tịch Honor, bất ngờ công bố Honor Magic 2, điện thoại thông minh thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu.

Tiếp nối sự thành công của Honor Magic thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2016, Honor Magic 2 sở hữu tính năng Magic Slide thông minh, mang đến cho người dùng trải nghiệm hiển thị toàn màn hình và ngay lập tức kích hoạt thế giới AI chỉ bằng một chuyển động trượt. Thiết bị này cũng sẽ là smartphone đầu tiên của Honor được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980.
Ông George Zhao, Chủ tịch Honor toàn cầu cầm trên tay Honor Magic 2 tại sự kiện Honor Play tại Berlin.

"Sự ra mắt của Honor Magic hai năm trước đã mang tới khái niệm về smartphone có tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo cho người dùng", ông George Zhao cho biết. “Honor Magic thế hệ đầu tiên là một chiếc điện thoại thông minh của thời đại đã làm thay đổi ngành công nghiệp smartphone. Ngoài bộ máy AI làm cho điện thoại trở nên thực sự thông minh, thiết kế thân máy cong mang tính đột phá và hỗ trợ sạc 40W mạnh mẽ sẽ định hình lại các phong cách thiết kế smartphone và trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các thế hệ điện thoại thông minh khác. Sự phát triển này là bước đi tiên phong cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh và AI lúc này đây, và đây là thời điểm chúng tôi muốn giới thiệu Honor Magic 2 tới thế giới. ”

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên các thị trường toàn cầu, nhiều thương hiệu điện thoại thông minh đang nỗ lực để nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp hiển thị toàn màn hình. Tuy nhiên, hầu hết các điện thoại với tính năng mới này đã phải đánh đổi bằng việc hy sinh sự thân thiện với người dùng và trải nghiệm chụp ảnh. Các thiết kế dường như chỉ tập trung vào việc sắp xếp các thành phần trên màn hình mà không thực sự mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Ngược lại, tính năng Magic Slide thông minh của Honor Magic 2 được thiết kế để cho phép hiển thị toàn màn hình mà không ảnh hưởng đến các chức năng khác. Camera nằm ‘ẩn’ ở phía trước cho phép tỷ lệ màn hình gần như đạt được 100%, giải quyết được bài toán ‘có hay không có tai thỏ’ mang nhiều tranh cãi. Điều này mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội với sự tiện lợi và thiết thực, nhằm định nghĩa lại giá trị của một chiếc điện thoại thông minh hiển thị toàn màn hình.

Bằng cách trượt phần trên màn hình, người dùng có thể kích hoạt ngay lập tức tất cả các tính năng AI. Sự đổi mới trong thiết kế này dựa trên khoa học công nghệ tập trung vào việc mang tới sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

Ngoài thiết kế mang tính cách mạng này, Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980, mở khóa tính năng AI đột phá của điện thoại và tăng cường hiệu suất cho máy và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, chiếc Magic 2 mới nhất này được đi kèm với Magic Charge 40W cho công suất sạc tối đa. Để đảm bảo an toàn hơn nữa, 15 lớp bảo vệ cũng được trang bị cho chiếc điện thoại này. Máy có thể tự động rà soát pin, cáp và bộ sạc và chỉ khi tất cả ba bộ phận này được xác định là an toàn, Super Charger sẽ khởi động.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang