HONOR 9X - Chữ X Phi Thường cho mùa Giáng Sinh

19/12/2019 06:22

Với thiết kế mặt sau không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường, bạn có muốn khoe chiếc smartphone HONOR 9X cho mọi người xung quanh dịp đi chơi Noel này không?Với phiên bản màu xanh lần này, HONOR đã đặt tên cho màu xanh này là Xanh Tinh Linh. Mang một vẻ đẹp huyền bí khi có độ chuyển màu sắc khác nhau, cùng sự hoàn thiện phủ nhiều lớp dạng bóng vân ngọc trai sẽ tạo điểm nhấn thêm cho chiếc điện thoại này.

Dòng X của HONOR đã gây ra những tiếng vang lớn khi độ hoàn thiện của thiết bị luôn là điểm mạnh và là điểm thu hút người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Lần này HONOR quyết định đem chữ X lên sản phẩm mới HONOR 9X, với một sự đầu tư chỉn chu về mặt thiết kế, chữ X đã không còn nằm trên các tên gọi của HONOR, chữ X đã được đem vào thiết kế, vào định hướng một dòng sản phẩm hướng đến giới trẻ, hướng tới sự Phi Thường trong cuộc sống.


Và sự thay đổi lớn nhất của HONOR trong dòng X năm nay đó chính là cụm Camera Pop-Up 16MP, và đây cũng là điện thoại đầu tiên của HONOR sử dụng thiết kế Camera này.

Đừng quá lo lắng về độ bền của sản phẩm này khi bạn sử dụng nhiều công năng của Camera Pop-Up vì HONOR 9X đã được thiết kế chống các dị vật và các tác nhân của môi trường xâm nhập vào cụm Camera này.

Chưa kể bạn có thể lấy tay đẩy Camera này vào hoặc nếu bạn lỡ tay đánh rơi chiếc máy này thì bạn vẫn có thể yên tâm khi HONOR đã nghiên cứu và đã đưa ra các cơ chế bảo vệ ngoài chống tác nhân bên ngoài xâm nhập, cụm Camera này sẽ tự thu lại khi bạn nhấn hoặc phát hiện bị đánh rơi...Thiết kế mặt sau được lấy cảm hứng từ 4 chữ V ghép lại với nhau tạo thành một chữ X, bạn có thể thấy hiệu ứng chuyển sắc ngọc trai theo nhiều hướng khác nhau. Không nhất thiết là hiệu ứng chữ X phải luôn hiện diện ở đó, chúng ta vẫn có một hiệu ứng khác, đó là hiệu ứng thác nước đổ rất ấn tượng.

Tuy vậy, các hiệu ứng trên sẽ phụ thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh bạn. Cùng một lúc sẽ có nhiều hiệu ứng màu sắc được thể hiện trên HONOR 9X. Có lúc sẽ là chữ X Phi Thường, có lúc thì hiệu ứng thác nước đổ và đôi lúc sẽ là một biển màu xanh tinh linh huyền bí.

Vậy mọi người đã thấy được sự chuyển biến màu sắc trên HONOR 9X một cách đầy đủ và chân thật nhất rồi phải không? Chúng ta cùng tiếp tục khám phá các điểm nhấn khác trong thiết kế của HONOR 9X.

Đa số mọi người sẽ thích có một cạnh máy bằng kim loại, nhưng dù cho cạnh máy có là kim loại đi chăn nữa thì khi bị va đập, khung kim loại đó sẽ bị cấn, móp nếu không hoàn thiện bằng thép.Vì thế HONOR đã phủ một lớp nhựa bóng bên ngoài khung viền HONOR 9X. Mục đích của việc làm này sẽ giúp máy chịu va đập tốt hơn và mang lại độ bóng bẩy cho HONOR 9X mà không làm máy mất sự liền lạc.

Màn hình là một điểm nhấn thu hút của chiếc máy này, một màn hình 6.59 inch không khuyết điểm và có độ phân giải lên đến Full-HD, là một người không chiến Game, nhưng lại rất thích xem YouTube và phim, một màn hình lớn chiếm đến 91% diện tích bề mặt hiển thị. Màn hình này sẽ cho bạn một trải nghiệm không vướng víu và vô cùng đã mắt.

Các cạnh màn hình của HONOR 9X đã được tối ưu để cho cảm giác vuốt chạm và trải nghiệm xem-nhìn không bị khó chịu bởi các dải màu đen.

Tuy vậy canh dưới của HONOR 9X vẫn còn chưa mỏng lắm vì HONOR muốn cảm giác vuốt từ cảnh dưới sẽ không bị thao tác nhầm hoặc gây ra khó chịu trong trải nghiệm hằng ngày.


Và để có một trải nghiệm màn hình tuyệt vời, ngoài việc phải đáp ứng các yếu tố màu sắc, độ phân giải,... bên cạnh đó góc nhìn và độ sáng đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm nghe nhìn.

HONOR 9X cho độ sáng và góc nhìn ở mức ổn khi sử dụng máy ở môi trường bên ngoài với cường độ ánh sáng cao và khi nghiên máy ở các góc khác nhau, màn hình vẫn cho một góc nhìn tuyệt đối.

HONOR 9X là một chiếc điện thoại đủ lung linh để làm quà tặng mùa lễ hội, nếu bạn không quá tập trung vào phần chơi game và chỉ muốn có một chiếc máy để sử dụng trong công việc học tập thường ngày. Bên cạnh đó sự kết hợp với tai nghe HONOR FlyPods Lite sẽ mang lại trải nghiệm nghe nhìn quá ổn cho một mức giá hấp dẫn. Sản phẩm có giá 6.290.000 đồng, hiện đang được bán tại FPT Shop và Lazada.

ANH TUẤN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang