Honor 10: Smartphone có camera công nghệ AI 2.0 và màn hình gương Aurora

14/05/2018 09:57

Honor vừa giới thiệu smartphone Honor 10, flagship cao cấp nhất của Honor đến với thị trường Việt Nam.


“AI Smarterphone” chính là khái niệm công nghệ điện thoại mới mà Honor 10 mong muốn gửi đến người tiêu dùng, thông qua những trải nghiệm hình ảnh sống động. Điểm nhấn ấn tượng của Honor 10 chính là sự kết hợp của bộ đôi camera kép thông minh công nghệ AI 2.0 cùng màn hình gương Aurora tinh tế.

Đầu tiên, tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp và thông minh của Honor 10 nhờ vào việc sử dụng camera kép công nghệ AI 2.0 được tích hợp chủ yếu trên camera có khả năng nhận diện vật thể thông qua trí tuệ nhân tạo. Honor 10 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn thiết kế CMF (Màu sắc, Vật liệu, Hoàn thiện) để tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm. Màn hình 3D với lớp phủ quang học nano bao gồm 15 lớp màu lung linh mang đến sự trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời ở mọi góc nhìn.


Ông George Zhao - Chủ tịch Honor toàn cầu chia sẻ: “Trước những năm 2016, có thể thấy hầu hết điện thoại của Honor chỉ có những màu đơn sắc như: đen, trắng và vàng. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm đột phá về biến thể màu, Honor đã giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm như Phantom Blue vào năm 2016; Phantom Grey vào năm 2017 và giờ đây là màu Aurora tinh tế.”

“Triết lý thành công tại Honor rất đơn giản chính là luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, chúng tôi cũng mong muốn đồng hành với các bạn trẻ cùng tạo nên xu hướng, lối sống trẻ trên toàn cầu. Vì họ là những người đầy tính thời thượng, luôn cập nhật xu hướng mới và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho chúng tôi không ngừng cố gắng” - Ông George Zhao chia sẻ thêm.


Trước đó, Honor 10 cũng đã được ra mắt tại thị trường London, Anh vào ngày 15/05/2018 và được mở bán tại các thị trường Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Và ngày 23/05/2018 sắp tới, Honor 10 cũng sẽ được ra mắt và mở bán chính thức tại thị trường Thái Lan và tại thị trường Việt Nam sau đó.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang