Hong Leong Việt Nam ra mắt Ngân Hàng Số thế hệ mới

11/11/2019 07:31

Với nền tảng ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của ngân hàng Hong Leong Việt Nam, bạn có thể kết nối nhu cầu tài chính ngân hàng với phong cách sống của mình.

Kể từ hôm nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam thông qua ứng dụng di động HLB Connect. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của Ngân hàng một cách dễ dàng, không tốn phí đồng thời mua sắm các gói voucher ưu đãi 24/7 cho dù ở đâu và bất kỳ khi nào; điều này giúp khách hàng có nhiều hơn những “Khoảnh Khắc Của Tôi” - thời gian cho bản thân.

Ông Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Ông Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cho biết HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì họ cảm nhận là còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại, về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI/UX) để HLB Connect được sử dụng một cách dễ dàng thuận tiện.

“Với nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất tại khu vực ASEAN trong 2 năm qua cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế số và mức độ sử dụng mạng Internet/điện thoại di động rất ấn tượng, Việt Nam đã trở thành tâm điểm cho sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử. Chính sân chơi cạnh tranh này đã thúc đẩy ngân hàng Hong Leong không chỉ chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng truyền thống mà còn triển khai nền tảng ngân hàng số thế hệ mới, được thiết kế bởi chính người tiêu dùng Việt Nam - những người có nhu cầu trải nghiệm ngân hàng số thuận tiện dễ dàng, mang tính cá nhân hóa cao, gắn kết với phong cách sống”, ông Hùng chia sẻ.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng HLB Connect - tải ứng dụng HLB Connect từ iOS App Store hoặc Google Playstore và nhận ngay thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý với hạn mức lên đến 5 triệu đồng.


Nếu cần một tài khoản nhiều tính năng hơn, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Thẻ Visa Debit cũng sẽ được giao đến tận tay bạn tại bất kỳ địa điểm nào được lựa chọn. Không những thế, bạn có thể trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản miễn phí ngay trên ứng dụng và rút tiền miễn phí tại các điểm ATM trên toàn quốc.

Đến tháng 12/2019, bạn có thể mua sắm và thanh toán cho các ưu đãi đặc biệt chỉ có trên ứng dụng HLB Connect như dịch vụ ăn uống, làm đẹp và du lịch từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; nhiều cửa hàng và ưu đãi sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trên thực tế, HLB Connect có thể tùy chỉnh các loại hình voucher ưu đãi cho những sản phẩm dịch vụ khác nhau dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng, đồng thời cung cấp điểm thưởng và các khuyến mãi đặc biệt dựa trên hoạt động sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng HLB Connect tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã triển khai chương trình #KKCT hay #Khoảnhkhắccủatôi nhằm giúp người dùng dễ dàng biết đến những ưu điểm của nền tảng ngân hàng số này và trao tặng nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi tải ứng dụng HLB Connect trong một vài tuần tới.

Ông Domenic Fuda - Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong

Ông Domenic Fuda - Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong cho biết ngân hàng đã phát triển tại Việt Nam trong 10 năm qua và nhân cơ hội này sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới.

“Việt Nam là thị trường lí tưởng cho giải pháp ngân hàng số khi chỉ mới có 45 triệu tài khoản ngân hàng cá nhân trên tổng dân số 96 triệu người, chủ yếu tập trung ở các khu vực thành thị. Ngoài ra, có khoảng 120 triệu thuê bao điện thoại di động với phạm vi phủ sóng mạng viễn thông rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, thời gian và sự thuận tiện là hai yếu tố quan trọng nhất trong phong cách sống nhanh, “cần là phải có” của người tiêu dùng hiện nay. HLB Connect cho phép người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận dịch vụ tài chính và thương mại điện tử một cách rộng rãi hơn trên một nền tảng ngân hàng số duy nhất.”

“Ngân hàng Hong Leong có lịch sử hơn 110 năm tại Malaysia và chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sự phát triển ra châu Á, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi quan niệm rằng Ngân hàng chỉ có thể thành công khi đem đến sự tiện lợi, niềm tin và yên tâm cho khách hàng tại Việt Nam đồng thời giúp họ tận hưởng những lợi ích của nền kinh tế số thông qua việc luôn xem nhu cầu khách hàng là trọng tâm,” ông Fuda chia sẻ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang