"Honami": Sẽ mang tên Xperia Z1?

24/08/2013 12:00

Mẫu điện thoại Xperia đầu bảng tiếp theo của Sony, với tên mã "Honami", đã được ấn định lịch ra mắt vào đầu tháng 9/2013, ngay trước sự kiện IFA (Berlin) sắp tới.

Những hình ảnh chuẩn bị cho ngày ra mắt vừa làm lộ ra tên gọi chính thức Xperia Z1, trong khi hầu hết các nguồn tin trước đây đều cho rằng máy sẽ mang tên "Xperia i1". Dù sao, tên Z1 cũng được cho là phù hợp hơn đối với một sản phẩm kế thừa Xperia Z.

Những hình ảnh hé lộ ban đầu của "Honami" cho thấy mẫu thiết kế rất giống với Xperia Z (màn hình 5 inch). Tuy nhiên, "Honami" sẽ có cấu hình phần cứng tiên tiến hơn khá nhiều.

"Honami" cũng là mẫu máy đầu tiên thể hiện được chiến lược “One Sony” do tổng giám đốc Kaz Hirai đề ra, hướng tới việc tích hợp nhiều nhất có thể những thế mạnh công nghệ của hãng vào một sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc màn hình Z1 sẽ có cả công nghệ Triluminos, lẫn X-Reality và Bravia “mượn” từ mảng sản phẩm gia dụng của Sony. Trong khi đó, máy ảnh 20Mpx của Z1 sử dụng cảm biến Exmor RS mượn từ đơn vị phát triển thiết bị ảnh của Sony, kết hợp lần đầu tiên với bộ xử lý hình ảnh Bionz do chính Sony phát triển.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang