Hơn 5.000 người tham gia "Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng" của GrabBike

23/09/2015 21:21

(e-CHÍP Online) - GrabTaxi Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội tri ân và tuyển dụng tài xế GrabBike với sự tham gia của hơn 5.000 người.


Chương trình “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” diễn ra vào ngày 23/9 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM là dịp để những người quan tâm có cơ hội tìm kiếm việc làm, để các tài xế giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để cung cấp dịch vụ khách hàng GrabBike ngày một hoàn hảo.

Chương trình “Ngày tri ân - Mùa tuyển dụng” nhằm tri ân những tài xế xuất sắc, có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của GrabBike từ những ngày đầu triển khai ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Ngoài những giải thưởng dành cho các tài xế, những học bổng dành cho con em tài xế, những lời cảm ơn chân thành dành cho CBCNV GrabBike, chương trình còn mang tới không khí tươi vui với màn nhảy flashmob, những tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi hấp dẫn dưới sự dẫn dắt hài hước và gần gũi của MC Quyền Linh - Đại Sứ của thương hiệu GrabBike Việt Nam.

Trong chương trình này, các tài xế còn có cơ hội may mắn sở hữu những phần quà hấp dẫn từ vòng quay số. Đây cũng là cơ hội để những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về phương thức hoạt động, cách thức tham gia và những quyền lợi nhận được khi gia nhập GrabBike. Nhân sự kiện này GrabBike cũng đã tổ chức trao tặng xe lăn cho Hội cựu chiến binh Việt Nam.

GrabBike nằm trong ứng dụng GrabTaxi giúp hành khách đặt xe ôm trong phạm vi gần nhất một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn thông qua điện thoại thông minh. Chỉ cần mở ứng dụng GrabTaxi, chọn hành trình, chọn mục GrabBike, tài xế xe ôm gần nhất sẽ đến đón khách. Dịch vụ GrabBike không giới hạn tài xế chỉ là các tài xế xe ôm, bất cứ ai từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên, bộ đội xuất ngũ, lao động phổ thông chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh đều có thể trở thành tài xế GrabBike để tăng thu nhập.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang